27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 07 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ PC/Console Path of Exile tung update lớn, cho phép bạn tự thiết kế các màn đấu boss

Path of Exile tung update lớn, cho phép bạn tự thiết kế các màn đấu boss

Nhà phát triển Grinding Gear vừa thông báo bản cập nhật mới cho Path of Exile. Nó lớn đến độ gần như được xem là phần kế tiếp của game, dù vẫn là một game. Trước khi Path of Exile 2 ra mắt vào năm 2021, game sẽ tiếp tục thêm update và thêm các league nhỏ để người chơi tham gia: hai trong số chúng sẽ ra mắt vào tháng sau.

Bản update 3.9 của Path of Exile mang tên Conquerors of the Atlas sẽ làm lại kết thúc game, cùng nhiều điều chỉnh nhỏ. Hiện tại, sau khi người chơi hoàn tất chiến dịch Path of Exile, bạn sẽ khám phá Atlas of Worlds, một map được tạo ngẫu nhiên với những thử thách khó khăn. Khi bản mở rộng Conquerors of the Atlas ra mắt vào tháng sau, Atlas of Worlds sẽ thay đổi đáng kể để thử thách khó hơn.

Cuối game của Path of Exile rất phức tạp và khó giải thích. Nhìn chung, sau khi đánh bại các trùm cuối của Atlas nguyên bản, người chơi (là bạn) sẽ bị biến chất và cần phải hạ gục. Cụ thể hơn, Conquerors of the Atlas sẽ thêm năm trùm cuối dựa trên các class nhân vật chính mà bạn chọn.

Giống với bất kỳ update Path of Exile nào, game sẽ có hàng tá thay đổi và item mới. Một trong những thay đổi lớn đó là cung được làm lại hoàn toàn, bao gồm các kỹ năng mới và sát thương được buff lên. Cung sẽ trở thành vũ khí hữu dụng hơn, và kỹ năng như Ensnaring Arrow, ngăn chặn kẻ thù di chuyển, sẽ biến cung thành lựa chọn ưa thích trong chiến đấu.

Update này cũng giới thiệu league mới tên Metamorphosis. Những league tạm thời này buộc người chơi tạo nhân vật mới nhưng đi kèm là các hệ thống thú vị mới pha trộn với gameplay PoE. Trong trường hợp này, Metamorphosis giới thiệu nhân vật mới tên Tane Octavius, thường xuyên gia nhập cùng người chơi khi bạn chơi.

Tane sẽ lấy các mẫu DNA từ quái vật bạn giết được, và khi đã có đủ, bạn có thể gọi Tane, kết hợp chúng lại để tạo ra màn đấu boss của riêng mình. Mỗi mẫu DNA Tane thu thập sẽ có các yếu tố riêng, thay đổi bộ kỹ năng của boss mới này. Những mẫu DNA mạnh hơn sẽ tăng cơ hội nhận phần thưởng đáng giá hơn – miễn là bạn đánh bại được chúng.

Cả update Conquerors of Atlas và league Metamorphosis sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 12 trên PC.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tiểu sử Dr Disrespect và bí ẩn đằng sau lệnh ban dành cho streamer

Với gần 4.5 triệu người theo dõi, Dr Disrepect hiện ... hay chính xác hơn, đã từng là một trong những streamer lớn nhất của Twitch. Dù không theo dõi streamer này, có lẽ bạn đã biết được tin về Dr Disrespect bị ban trên Twitch. Còn lý do tạ...

Hình tượng MIBR đã sụp đổ ra sao để bị fan CSGO ghét bỏ

MIBR từ lâu đã là đội CSGO hàng đầu và đội hình của họ luôn được fan, giới chuyên gia và cộng đồng CSGO nói chung đánh giá cao. Nhưng giờ đây điều đó không còn nữa. Vậy lý do là do đâu?

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.