Trang chủ PC/Console Path of Exile...

Path of Exile tung update lớn, cho phép bạn tự thiết kế các màn đấu boss

Nhà phát triển Grinding Gear vừa thông báo bản cập nhật mới cho Path of Exile. Nó lớn đến độ gần như được xem là phần kế tiếp của game, dù vẫn là một game. Trước khi Path of Exile 2 ra mắt vào năm 2021, game sẽ tiếp tục thêm update và thêm các league nhỏ để người chơi tham gia: hai trong số chúng sẽ ra mắt vào tháng sau.

Bản update 3.9 của Path of Exile mang tên Conquerors of the Atlas sẽ làm lại kết thúc game, cùng nhiều điều chỉnh nhỏ. Hiện tại, sau khi người chơi hoàn tất chiến dịch Path of Exile, bạn sẽ khám phá Atlas of Worlds, một map được tạo ngẫu nhiên với những thử thách khó khăn. Khi bản mở rộng Conquerors of the Atlas ra mắt vào tháng sau, Atlas of Worlds sẽ thay đổi đáng kể để thử thách khó hơn.

Cuối game của Path of Exile rất phức tạp và khó giải thích. Nhìn chung, sau khi đánh bại các trùm cuối của Atlas nguyên bản, người chơi (là bạn) sẽ bị biến chất và cần phải hạ gục. Cụ thể hơn, Conquerors of the Atlas sẽ thêm năm trùm cuối dựa trên các class nhân vật chính mà bạn chọn.

Giống với bất kỳ update Path of Exile nào, game sẽ có hàng tá thay đổi và item mới. Một trong những thay đổi lớn đó là cung được làm lại hoàn toàn, bao gồm các kỹ năng mới và sát thương được buff lên. Cung sẽ trở thành vũ khí hữu dụng hơn, và kỹ năng như Ensnaring Arrow, ngăn chặn kẻ thù di chuyển, sẽ biến cung thành lựa chọn ưa thích trong chiến đấu.

Update này cũng giới thiệu league mới tên Metamorphosis. Những league tạm thời này buộc người chơi tạo nhân vật mới nhưng đi kèm là các hệ thống thú vị mới pha trộn với gameplay PoE. Trong trường hợp này, Metamorphosis giới thiệu nhân vật mới tên Tane Octavius, thường xuyên gia nhập cùng người chơi khi bạn chơi.

Tane sẽ lấy các mẫu DNA từ quái vật bạn giết được, và khi đã có đủ, bạn có thể gọi Tane, kết hợp chúng lại để tạo ra màn đấu boss của riêng mình. Mỗi mẫu DNA Tane thu thập sẽ có các yếu tố riêng, thay đổi bộ kỹ năng của boss mới này. Những mẫu DNA mạnh hơn sẽ tăng cơ hội nhận phần thưởng đáng giá hơn – miễn là bạn đánh bại được chúng.

Cả update Conquerors of Atlas và league Metamorphosis sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 12 trên PC.

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x
Exit mobile version