25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 26 Tháng Mười, 2021
Trang chủEsportsCS:GOCSGO ra mắt Operation Shattered Web cùng nhân vật nữ đầu tiên của game

CSGO ra mắt Operation Shattered Web cùng nhân vật nữ đầu tiên của game

Đã gần 3 năm trời, người chơi mới có dịp chạm tay vào operation mới kể từ khi operation Hydra ra mắt. Operation Shattered Web mang đến hàng loạt skin, map, chế độ chơi mới và những thay đổi cân bằng cần thiết cho tựa game.

Operation Shattered Web ra mắt vào ngày 18/11, khiến cho cho các fan vô cùng bất ngờ. Operation này đem đến luồng gió mới cho tựa game sau 3 năm chờ đợi.

Operation mới giới thiệu hệ thống nhiệm vụ hàng tuần mang đến các phần thưởng hấp dẫn. Chúng có thể được hoàn thành bằng việc tham gia các trận đấu hàng ngày ở bất kỳ chế độ chơi nào của game.

Năm map mới được thêm vào cùng với Operation Shattered Web. Norse, ST.Marc và Canals sẽ được thêm vào trong quá trình sự kiện diễn ra, cùng với đó những map mới này sẽ có bộ sưu tập skin của riêng chúng. Map Jungle dành cho chế độ Danger Zone và map giảm trọng lực Lunacy cũng sẽ được thêm vào.

Và như thường lệ Case dành cho Operation Shattered Web cũng được ra mắt. Valve cho ra mắt 4 con dao mới gồm Paracord Knife, Survival Knife, Nomad Knife và Skeleton Knife.

Ngoài map mới và skin vũ khí mới, một loại skin mới khác cũng được cho ra mắt. Người chơi giờ đây có thể mở khóa skin dành cho các đặc vụ, mang đến diện mạo mới cho Terrorist và Counter-Terrorist.

Bên cạnh những thứ mới được thêm vào, patch update mới cũng có những thay đổi cân bằng cần thiết cho game. SG 553, hay còn được biết với cái tên Krieg, sẽ bị nerf khi giá tiền của khẩu súng tăng lên $3000 lại.

Mặt khác, Famas và Galil sẽ tìm lại được chỗ đứng khi mà giá thành của chúng sẽ được giảm bớt $200, điều này khiến cho khẩu Galil có mức giá cực kì hời $1800.

Dự tính Operation Shattered Web sẽ kéo dài trong 16 tuần, đem đến rất nhiều thời gian cho các game thủ tận hưởng, cũng như sưu tập nhiều skin nhất có thể.

Giá của Operation Shattered Web là $14,99 tương đương 342,000VND. Với những thứ mà nó đem lại thì đây sẽ là sự đầu tư vô cùng hợp lý nếu bạn là fan cứng CSGO.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x