25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 03 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ PC/Console Valve công bố tựa game VR Half-Life: Alyx

Valve công bố tựa game VR Half-Life: Alyx

Vừa mới đây Valve đã chính thức công bố tựa game Half-Life: Alyx, đây sẽ là tựa game Half-Life mới dành cho thiết bị VR (thực tế ảo). Theo những gì Valve cho biết trên Twitter, họ sẽ đưa ra thông tin chi tiết về tựa game vào thứ năm ngày 22 tháng 11.

Thông tin này góp phần khẳng định những lời đồn trước đó về tựa game Half-Life: Alyx. Điều bất ngờ ở đây là tựa game sẽ có thông tin chi tiết trong tuần này thay vì ở sự kiện The Game Awards như đã được đồn đại.

Những tin đồn về tựa game Half-Life: Alyx bắt nguồn từ buổi phỏng vấn giữa Geoff Keighley và bên phía phát triển của Valve. Tin đồn này càng được khẳng định khi mà Valve cho biết rằng họ đang phát triển cũng lúc 3 tựa game VR kể từ năm 2017. Khi tin đồn về Valve VR Headset, VR Index được tiết lộ vào năm 2018, thì thông tin về tựa game Half-Life VR cũng được đề cập tới.

Half-Life: Alyx sẽ là tựa game Half-Life đầu tiền ra mắt kể từ khi Valve phát hành Half-Life 2: Episode 2 vào năm 2007. Dựa trên tên game, có thể dự đoán đây sẽ là phần liên quan tới nhân vật Alyx Vance, xuất hiện lần đầu tiên ở Half-Life 2. Hi vọng rằng tựa game sẽ phần nào giải tỏa được sự chờ đợi của các fan hâm mộ dành cho Half-Life 3.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Tip prefire mọi game thủ CSGO nên biết

Tỉ lệ thắng của bạn cũng tăng nếu mình có lợi thế hơn người và kỹ thuật prefire trong CSGO là một trong những cách tốt nhất và đáng tin cậy để làm điều đó.