25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 03 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Battle Royale Hòm PUBG giờ sẽ không còn yêu cầu người chơi phải bỏ tiền ra để mở nữa

Hòm PUBG giờ sẽ không còn yêu cầu người chơi phải bỏ tiền ra để mở nữa

Những hòm skin trong PUBG sẽ không còn yêu cầu người chơi phải bỏ ra một số tiền nhất định để mở nữa, thông tin này được PUBG Corp chia sẻ trong bài viết mới đây.

Ở thời điểm hiện tại, người chơi PUBG có thể sở hữu cho mình những hòm skin thông qua quá trình chơi game và chúng sẽ yêu cầu người chơi phải bỏ ra $2.50 để mở. Hệ thống này sẽ biến mất hoàn toàn vào update ngày 18 tháng 12, và những hòm skin này giờ đây sẽ được mở bằng tiền trong game là BP, kiếm được bằng cách chơi game.

Trước đây PUBG Corp. đã từng thay đổi cách thức hoạt động của các hòm skin này nhiều lần. Thường thì những thay đổi này là giảm tỉ lệ người chơi nhận hòm. Thay đổi mới này được giới thiệu đến cộng đồng sau hàng loạt những phản ánh không tốt.

“Giá trị trên thị trường Market của những hòm lootbox trong PUBG thường được quyết định bởi người dùng và việc mua bán các vật phẩm từ market cũng là một phần của trải nghiệm PUBG. Những điều này góp phần vào trải nghiệm của PUBG. Tuy nhiên giá trị của những hòm skin này lại rất thấp so với những vật phẩm khác trong PUBG. Điều này khiến cho những hòm trả tiền không còn hấp dẫn đối với người chơi nữa, và việc kiếm được hòm cũng không gây hứng thú cho người chơi.”

Giờ đây sẽ có nhiều skin xịn hơn ở những hòm bậc thấp. Các skin AR sẽ được phân bố đều ở những bậc từ cao đến thấp. Những skin vũ khí trả tiền vẫn sẽ giữ nguyên, nhưng những hòm skin nhận được trong game giờ sẽ được mở bằng tiền kiếm được trong game.

“Chúng tôi đã suy nghĩ cẩn thận và muốn loại bỏ những mô hình kinh doanh làm phật lòng người chơi, đặc biệt là khi chúng có tỉ lệ thành công thấp. Chúng tôi sẽ tiếp tục chỉnh sửa mô hình kinh doanh để các fan cảm thấy số tiền bỏ ra xứng đáng hơn.”

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

s1mple và đồng đội sử dụng skin gì trong CSGO

Natus Vincere hiện là một trong những đội Counter-Strike mạnh nhất thế giới, nhưng hòm đồ của các tuyển thủ trong đội có gì? Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng các skin mà s1mple và đồng đội đang sử dụng nhé. Na`Vi vươn lên top bảng xếp hạng...

Tip prefire mọi game thủ CSGO nên biết

Tỉ lệ thắng của bạn cũng tăng nếu mình có lợi thế hơn người và kỹ thuật prefire trong CSGO là một trong những cách tốt nhất và đáng tin cậy để làm điều đó.

Tin xem nhiều nhất

Tip prefire mọi game thủ CSGO nên biết

Tỉ lệ thắng của bạn cũng tăng nếu mình có lợi thế hơn người và kỹ thuật prefire trong CSGO là một trong những cách tốt nhất và đáng tin cậy để làm điều đó.