25 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 17 Tháng Mười, 2021
Trang chủEsportsDota 2Dota 2: Ohaiyo, Mushi, YamateH tái hợp để dự vòng loại Leipzig Major

Dota 2: Ohaiyo, Mushi, YamateH tái hợp để dự vòng loại Leipzig Major

Trong khi Major đầu tiên của DPC Season 2019-2020 đang bước vào Main Event tại Thành Đô, Trung Quốc, thì những lão làng cùng vài cái tên trẻ đang chuẩn bị cho vòng loại thứ hai của DPC.

Chỉ còn một tuần nữa là vòng loại mở cho vòng loại kín của DreamLeague Leipzig Major (DreamLeague Season 13) và WePlay! Bukovel Minor 2020 bắt đầu. Chúng ta có vài cái tên bất ngờ xuất hiện trên trang đăng ký của Dota 2.

Một đối thủ mới đã xuất hiện tại khu vực Đông Nam Á, với sự góp mặt của những huyền thoại quen thuộc. Chai “Mushi” Yee Fung khả năng sẽ đảm nhận vị trí carry trong đội Brothers United mới lập. Sát cánh với Mushi sẽ là tuyển thủ Malaysia Ng “YamateH” Wei Poong và người bạn cũ Khoo “Ohaiyo” Chong Xin. Cả ba sẽ chiến đấu cùng hai tuyển thủ Philippines, Benhur “Benhur” Lawis và Ryan “Bimbo/Raging-_-Potato” Jay Qui.

Brothers United có nhiều tuyển thủ trùng role nhau. YamateH, Mushi và Benhur đều có thể chơi ở mid, tuy nhiên Mushi gần đây đã chơi ở support position 5 trong khoảng thời gian ngắn cùng Keen Gaming vào đầu season này. Ohaiyo chưa bao giờ rời position offlane trong suốt sự nghiệp của mình, nhưng Bimbo thì đổi qua lại giữa carry, offlane và support trong nhiều năm qua. Đội mới đây của anh là Mineski. Anh rời Mineski sau TI9 khi toàn bộ đội hình giải thế.

Tại TI9 và giai đoạn tập luyện trước giải, Bimgo đã làm việc cùng Mushi, khi đó là huấn luyện viên của Mineski. Mushi và Ohaiyo đã có lịch sử làm việc cùng nhau rất lâu đời, bắt đầu từ thời TI2-TI3 tại Orange Esports, rồi Titan, Team Malaysia, Fnatic. Còn YamateH từng nằm trong đội hình Orange và Titan với Ohaiyo. Sự gắn kết giữa các thành viên này phản ánh hoàn hảo cái tên của đội, Brothers United.

Đội hình Brothers United:

  • Chai “Mushi” Yee Fung
  • Ng “YamateH” Wei Poong
  • Khoo “Ohaiyo” Chong Xin
  • Benhur “Benhur” Lawis
  • Ryan “Bimbo/Raging_Potato” Jay Qui

Vòng loại mở dự tính bắt đầu từ tuần sau vào 28 tháng 11, trong khi vòng loại kín bắt đầu từ 1 tháng 12.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x