25.3 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 19 Tháng Mười, 2020
Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Ohaiyo, Mushi, YamateH tái hợp để dự vòng loại Leipzig Major

Dota 2: Ohaiyo, Mushi, YamateH tái hợp để dự vòng loại Leipzig Major

Trong khi Major đầu tiên của DPC Season 2019-2020 đang bước vào Main Event tại Thành Đô, Trung Quốc, thì những lão làng cùng vài cái tên trẻ đang chuẩn bị cho vòng loại thứ hai của DPC.

Chỉ còn một tuần nữa là vòng loại mở cho vòng loại kín của DreamLeague Leipzig Major (DreamLeague Season 13) và WePlay! Bukovel Minor 2020 bắt đầu. Chúng ta có vài cái tên bất ngờ xuất hiện trên trang đăng ký của Dota 2.

Một đối thủ mới đã xuất hiện tại khu vực Đông Nam Á, với sự góp mặt của những huyền thoại quen thuộc. Chai “Mushi” Yee Fung khả năng sẽ đảm nhận vị trí carry trong đội Brothers United mới lập. Sát cánh với Mushi sẽ là tuyển thủ Malaysia Ng “YamateH” Wei Poong và người bạn cũ Khoo “Ohaiyo” Chong Xin. Cả ba sẽ chiến đấu cùng hai tuyển thủ Philippines, Benhur “Benhur” Lawis và Ryan “Bimbo/Raging-_-Potato” Jay Qui.

Brothers United có nhiều tuyển thủ trùng role nhau. YamateH, Mushi và Benhur đều có thể chơi ở mid, tuy nhiên Mushi gần đây đã chơi ở support position 5 trong khoảng thời gian ngắn cùng Keen Gaming vào đầu season này. Ohaiyo chưa bao giờ rời position offlane trong suốt sự nghiệp của mình, nhưng Bimbo thì đổi qua lại giữa carry, offlane và support trong nhiều năm qua. Đội mới đây của anh là Mineski. Anh rời Mineski sau TI9 khi toàn bộ đội hình giải thế.

Tại TI9 và giai đoạn tập luyện trước giải, Bimgo đã làm việc cùng Mushi, khi đó là huấn luyện viên của Mineski. Mushi và Ohaiyo đã có lịch sử làm việc cùng nhau rất lâu đời, bắt đầu từ thời TI2-TI3 tại Orange Esports, rồi Titan, Team Malaysia, Fnatic. Còn YamateH từng nằm trong đội hình Orange và Titan với Ohaiyo. Sự gắn kết giữa các thành viên này phản ánh hoàn hảo cái tên của đội, Brothers United.

Đội hình Brothers United:

  • Chai “Mushi” Yee Fung
  • Ng “YamateH” Wei Poong
  • Khoo “Ohaiyo” Chong Xin
  • Benhur “Benhur” Lawis
  • Ryan “Bimbo/Raging_Potato” Jay Qui

Vòng loại mở dự tính bắt đầu từ tuần sau vào 28 tháng 11, trong khi vòng loại kín bắt đầu từ 1 tháng 12.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Game thủ dùng server CSGO 5E 128-tick Trung Quốc có thể bị VAC ban

Valve hiện đang VAC ban các game thủ nếu họ sử dụng client 5E và đang là thành viên trả phí 5EPlay.5E được xem là FACEIT của Trung Quốc. Đây là hệ thống server CSGO 128-tick của nước này và bao gồm các thống kê của trận đấu. Nhưng khác ...

Xbox có thể gỡ lại 7.5 triệu đô mua Bethesda mà không cần bán game trên PlayStation

Một trong những câu hỏi lớn được đặt ra sau khi Microsoft thâu tóm Bethesda là liệu các game sắp đến của studio có phát hành trên PlayStation. Việc Fallout 5 hay The Elder Scrolls 6 không góp mặt trên hệ máy console của Sony đồng nghĩa stud...

Tin xem nhiều nhất

Dota 2: Những item bi lạm dụng quá nhiều dù không mạnh như bạn nghĩ

Việc buff và nerf ở các hero thường là điểm đáng lưu ý nhất mỗi khi patch mới ra mắt. Lối chơi cũng từ đó được định hình dựa theo những thay đổi này. Hero được buff quá mạnh thường bị ban trước, nhưng người chơi không có cách nào ban item c...

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.