Cẩm nang

CSGO: Dignitas đang muốn thu nạp f0rest, friberg và Xizt

353

Việc Dignitas trở lại Counter-Strike đang có dấu hiệu tốt. Theo tin từ DBLTAP, tổ chức Bắc Mỹ đang muốn tạo dựng đội hình mới.

Họ được cho đang thử nghiệm Håkon “hallzerk” Fjærlih. Hiện tại, Adam “friberg” Friberg, Richard “Xizt” Landström, và Patrik “f0rest” Lindberg đang là đối tượng được Dignitas nhắm đến cho đội hình mới này.

Chúng ta chưa rõ ai sẽ là thành viên thứ 5. Hiện chỉ có friberg là tuyển thủ tự do, cho nên Dignitas sẽ phải thương thảo với cả Ninjas in Pyjamas và fnatic nếu muốn mua đứt f0rest và Xizt.

Bộ ba này từng là đồng đội tại Ninjas in Pyjamas khi tham gia CSGO, đạt thành tích 87 map offline thắng liên tiếp. Đội thống trị thời kỳ đầu của CSGO, với chiếc cup ESL One: Cologne 2014 Major.

friberg tham dự nhiều giải đấu lớn trước khi rời Heroic, còn f0rest tiếp tục là ngôi sao ấn tượng của NiP, chưa có dấu hiệu nghỉ hưu sớm.

CEO của Dignitas là Michael “Prindi” Prindiville phát biết vào đầu tháng 9 rằng tổ chức đang muốn “trở lại CS:GO” và “xây dựng một đế chế”.

100 Thieves giữ đúng lời hứa trở lại đấu trường FPS này. Trong khi đó, compLexity đang gầy dựng lại đội hình để trở thành ông lớn kế tiếp. Có vẻ như Dignitas sẽ là tổ chức tiếp theo hâm nóng CSGO.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm