25.3 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 19 Tháng Mười, 2020
Trang chủ Esports CS:GO CSGO: Dignitas đang muốn thu nạp f0rest, friberg và Xizt

CSGO: Dignitas đang muốn thu nạp f0rest, friberg và Xizt

Việc Dignitas trở lại Counter-Strike đang có dấu hiệu tốt. Theo tin từ DBLTAP, tổ chức Bắc Mỹ đang muốn tạo dựng đội hình mới.

Họ được cho đang thử nghiệm Håkon “hallzerk” Fjærlih. Hiện tại, Adam “friberg” Friberg, Richard “Xizt” Landström, và Patrik “f0rest” Lindberg đang là đối tượng được Dignitas nhắm đến cho đội hình mới này.

Chúng ta chưa rõ ai sẽ là thành viên thứ 5. Hiện chỉ có friberg là tuyển thủ tự do, cho nên Dignitas sẽ phải thương thảo với cả Ninjas in Pyjamas và fnatic nếu muốn mua đứt f0rest và Xizt.

Bộ ba này từng là đồng đội tại Ninjas in Pyjamas khi tham gia CSGO, đạt thành tích 87 map offline thắng liên tiếp. Đội thống trị thời kỳ đầu của CSGO, với chiếc cup ESL One: Cologne 2014 Major.

friberg tham dự nhiều giải đấu lớn trước khi rời Heroic, còn f0rest tiếp tục là ngôi sao ấn tượng của NiP, chưa có dấu hiệu nghỉ hưu sớm.

CEO của Dignitas là Michael “Prindi” Prindiville phát biết vào đầu tháng 9 rằng tổ chức đang muốn “trở lại CS:GO” và “xây dựng một đế chế”.

100 Thieves giữ đúng lời hứa trở lại đấu trường FPS này. Trong khi đó, compLexity đang gầy dựng lại đội hình để trở thành ông lớn kế tiếp. Có vẻ như Dignitas sẽ là tổ chức tiếp theo hâm nóng CSGO.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Hearthstone: Điều gì tạo nên Warlock: Hiện trạng và tương lai class

Trong Hearthstone, có vài yếu tố cùng nhau tạo nên một class: Hero Power, các cơ chế mà class thường sử dụng, hình ảnh các lá bài, câu chuyện các nhân vật trong World of Warcraft, và thậm chí là hình ảnh Hero.Tất cả các đi...

Sega game miễn phí trên steam nhân dịp kỷ niệm 60 năm

Nhân dịp 60 năm thành lập, Sega có vài món quà đặc biệt dành tặng fan, bao gồm bốn game miễn phí trên Steam mới. Chúng gồm có game crossover giữa Yakuza và Street of Rage, game xe tăng của Relic Entertainment và sự trở lại của Golden Axe. ...

Top hero mid mạnh nhất trong meta patch 7.27d Dota 2

Hôm nay chúng ta sẽ tập trung phân tích top hero mid mạnh nhất ở meta patch 7.27d trong Dota 2. Những hero thuộc nhóm này tuy ít được pick trong những lượt pick đầu (tỉ lệ cạnh tranh pick thấp) ở hầu hết các game đấu nhưng lại có tỷ lệ thắn...

Xbox có thể gỡ lại 7.5 triệu đô mua Bethesda mà không cần bán game trên PlayStation

Một trong những câu hỏi lớn được đặt ra sau khi Microsoft thâu tóm Bethesda là liệu các game sắp đến của studio có phát hành trên PlayStation. Việc Fallout 5 hay The Elder Scrolls 6 không góp mặt trên hệ máy console của Sony đồng nghĩa stud...

Tin xem nhiều nhất

Dota 2: Những item bi lạm dụng quá nhiều dù không mạnh như bạn nghĩ

Việc buff và nerf ở các hero thường là điểm đáng lưu ý nhất mỗi khi patch mới ra mắt. Lối chơi cũng từ đó được định hình dựa theo những thay đổi này. Hero được buff quá mạnh thường bị ban trước, nhưng người chơi không có cách nào ban item c...

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.