Cẩm nang

Kuroky thành lập tổ chức Dota 2 mới mang tên Nigma

131

Đội tuyển huyền thoại Team Liquid Dota 2, dẫn đầu bởi Kuro “KuroKy” Salehi Takhasomi đã tìm được bến đỗ mới mang tên Nigma.

Với lịch sử thi đấu đầy ấn tượng, bao gồm chức vô địch The International 2017 và á quân The International 2019, cựu đội hình Dota 2 của Liquid là một trong những đội mạnh nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên, sau khi rời tổ chức Bắc Mỹ vào tháng 9, đội hình này đã đi tìm bến đỗ mới. Thay vì gia nhập một tổ chức mới, các thành viên tự tạo dựng cho mình ngôi nhà mới.

Vào ngày 25 tháng 11, Kuroky cùng bốn thành viên công bố thành lập Nigma. Sau nhiều tháng dự đoán, đây là thông báo lớn. Từng thành viên trước đó vào ngày 24 tháng 11 đã đăng hình vẽ của mình liên quan đến hố đen (Black Hole).

“Sau bốn năm dưới trướng tổ chức Team Liquid, đội Dota của chúng tôi đã quyết định theo đuổi ước mơ: xây dựng đội của riêng họ.” CEO của Team Liquid là Victor “Nazgul” Goossens phát biểu vào tháng 9.

Nigma sẽ trở lại đấu trường Dota 2 sau khi bỏ lỡ Chengdu Major để nghỉ dưỡng.

Đội hình của Nigma như sau:

  • Position 1: Amer ‘Miracle-’ Al-Barkawi
  • Position 2: Aliwi ‘w33’ Omar
  • Position 3: Ivan ‘MC’ Ivanov
  • Position 4: Maroun ‘GH’ Merhej
  • Position 5: Kuro ‘KuroKy’ Salehi Takhasomi

Nigma sẽ có cơ hội tham dự các giải đấu lớn như DreamLeague Season ngày 13 vào tháng 1, và ESL One Los Angeles vào tháng 3.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm