29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 30 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Esports Dota 2 Kuroky thành lập tổ chức Dota 2 mới mang tên Nigma

Kuroky thành lập tổ chức Dota 2 mới mang tên Nigma

Đội tuyển huyền thoại Team Liquid Dota 2, dẫn đầu bởi Kuro “KuroKy” Salehi Takhasomi đã tìm được bến đỗ mới mang tên Nigma.

Với lịch sử thi đấu đầy ấn tượng, bao gồm chức vô địch The International 2017 và á quân The International 2019, cựu đội hình Dota 2 của Liquid là một trong những đội mạnh nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên, sau khi rời tổ chức Bắc Mỹ vào tháng 9, đội hình này đã đi tìm bến đỗ mới. Thay vì gia nhập một tổ chức mới, các thành viên tự tạo dựng cho mình ngôi nhà mới.

Vào ngày 25 tháng 11, Kuroky cùng bốn thành viên công bố thành lập Nigma. Sau nhiều tháng dự đoán, đây là thông báo lớn. Từng thành viên trước đó vào ngày 24 tháng 11 đã đăng hình vẽ của mình liên quan đến hố đen (Black Hole).

“Sau bốn năm dưới trướng tổ chức Team Liquid, đội Dota của chúng tôi đã quyết định theo đuổi ước mơ: xây dựng đội của riêng họ.” CEO của Team Liquid là Victor “Nazgul” Goossens phát biểu vào tháng 9.

Nigma sẽ trở lại đấu trường Dota 2 sau khi bỏ lỡ Chengdu Major để nghỉ dưỡng.

Đội hình của Nigma như sau:

  • Position 1: Amer ‘Miracle-’ Al-Barkawi
  • Position 2: Aliwi ‘w33’ Omar
  • Position 3: Ivan ‘MC’ Ivanov
  • Position 4: Maroun ‘GH’ Merhej
  • Position 5: Kuro ‘KuroKy’ Salehi Takhasomi

Nigma sẽ có cơ hội tham dự các giải đấu lớn như DreamLeague Season ngày 13 vào tháng 1, và ESL One Los Angeles vào tháng 3.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

BlizzCon 2020 bị hủy, dự kiến tổ chức online vào đầu 2021

Như mọi người đã dự đoán trước, BlizzCon 2020 bị hủy.  Blizzard vừa chính thức đưa tin, xác nhận sự kiện thường niên này sẽ không diễn ra do dịch COVID-19.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Liên Minh Huyền Thoại sẽ sớm có quảng cáo trên map trong các giải đấu esports

Liên Minh Huyền Thoại sắp sửa có rất nhiều nhà tài trợ. Riot vừa công bố kế hoạch bán các Rift Area Banner để các giải có thể gắn các thương hiệu quảng cáo.

Dota 2: Hướng dẫn chơi Earth Spirit core

Nhiều người nghĩ rằng Earth Spirit là hero cực kỳ phức tạp. Bài viết hôm nay sẽ phá bỏ rào cản này, cũng như đưa ra vai trò mới cho Earth Spirit.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận