Cẩm nang

Những tựa game MMORPG tuyệt vời nhất cho Android

217

Game MMORPGs là một thể loại khá buồn cười. Nó có khả năng đưa bạn vào một thế giới rộng lớn với hàng ngàn người chơi khác và bạn có thể chơi chúng gần như suốt đời mà chưa chắc đã hoàn thành được. Lượng người chơi của từng game rất nhiều và trung thành. Mỗi tựa game Android MMORPG mang lại khá nhiều trải nghiệm khác nhau. Ngoài ra, một game MMORPG hay và mới có thể cần một thời gian trước khi nó cho thấy màu sắc thật sự của nó. Do đó, việc đưa những game mới ra mắt gần đây vào danh sách này có thể không chính đáng cho lắm. Dù sao thì, sau đây là các game MMORPG hay nhất cho hệ điều hành Android! Lưu ý rằng, tất cả những game này đều sử dụng mô hình Freemium để tuỳ chỉnh nhân vật, vũ khí, v.v … Hiện không có MMORPG nào hay với mô hình đăng kí tương tự như World of Warcraft mà chúng tôi biết cả.

AdventureQuest 3D

Giá: miễn phí và có giao dịch trong game

AdventureQuest 3D là một game MMORPG đang phát triển nhanh chóng. Nó có nhiều tính năng giống như hầu hết các game MMORPG thông thường. Bạn sẽ có thể đi làm một đống quest, raid dungeons, tạo ra nhân vật và nhiều hơn nữa. Thứ làm cho AdventureQuest 3D thực sự tỏa sáng là nó có hỗ trợ đa nền tảng. Bạn có thể chơi trên điện thoại di động hoặc PC trong cùng một thế giới với cùng tất cả người chơi khác. Ngoài ra trò chơi còn hỗ trợ multi-calss nhân vật của bạn, chat, tham gia vòa các hoạt động xã hội khác và hơn thế nữa. Như hầu hết các game khác, nó cũng có bugs. Tuy nhiên, chúng lại không nghiêm trọng như các trò chơi khác.

 

Arcane Legends

Giá: miễn phí và có giao dịch trong game

Arcane Legends đã có mặt được một khoảng thời gian khá dài. Tuổi thọ của nó đã làm cho nó trở thành một trong những MMORPG thành công nhất trên mạng. Tựa game này bản thân nó cũng khá là tiêu chuẩn. Bạn sẽ có ba lớp nhân vật để lựa chọn, mỗi lớp có một bộ kỹ năng và khả năng đặc biệt riêng. Game cũng có chế độ co-op cũng như PvP để bạn có thể chơi và tương tác với người chơi khác. Nó cũng bao gồm nhiều dạng PvP khác nhau để bạn luôn cảm thấy thú vị. Các nhà phát triển đã làm tốt công việc cập nhật trò chơi để giữ cho nội dung được mới mẻ. Game có hàng tấn thứ để làm. Mặc dù nó có thể có bị lặp đi lặp lại.

Aurcus Online 

Giá: miễn phí và có giao dịch trong game

Aurcus Online đã không thật sự nổi bật trong hầu hết thời gian của nó trong Google Play. Nó có đủ các yếu tố thông thường như bạn có thể tạo nhân vật của bạn, đi quest, đánh boss với bạn bè, và thậm chí tham gia đấu PvP. Điều thực sự khiến trò chơi này thực sự tỏa sáng là cách chiến đấu. Bạn chỉ cần sử dụng các đòn tấn công đơn giản, một lần chạm và giải phóng kỹ năng, kết thúc bằng một cú đánh nhào lộn hài hước. Animationcủa game là một phần khá mãn nhãn. Hầu hết các chỉ trích xung quanh tựa game đến từ các vấn đề cân bằng và hệ thông pay to win trong đấu PvP. Phần còn lại của nó thì khá là tốt.

Celtic Heroes

Giá: miễn phí và có giao dịch trong game

Celtic Heroes một trong những game MMORPG ít phổ biến hơn. Trò chơi mang chủ đề Celtic . Điều đó mang đến một sự khác biệt mới mẻ trong thể loại fantasy được chiếm ưu thế. Nó có rất nhiều yếu tố quen thuộc, bao gồm chế độ campaign, quest, guild (clan), hàng tấn kỹ năng để làm chủ và trong đó chế độ PvP rất quan trọng. Nó cũng có năm lớp nhân vật để người chơi có thể lựa chọn. Bạn cũng có thể mua trang bị cho người chơi khác, một tính năng mà bạn không thấy thường xuyên trong thể loại MMORPG. Nó cũng có vài vấn đề, nhưng nhìn chung cũng không tới nỗi.

Crusaders of Light

Giá: miễn phí và có giao dịch trong game

Crusaders of Light là một trong những game MMORPG mới hơn. Nó có các yếu tố MMORPG cơ bản nhất. Bao gồm guild tối đa 40 người, 300 giờ chơi nhiệm vụ, hàng tấn thiết bị để thu thập, các yếu tố xã hội khác nhau, và nhiều hơn nữa. Nó cũng cung cấp tính năng PvP 1 vs 1, 3 vs 3, và 5 vs 5 . Đây là một trò chơi mới. Vì thế mà chúng tôi không chắc chắn rằng nó sẽ trở nên tuyệt vời hoặc siêu thành công như nhiều tựa game trước đây. Chúng tôi vẫn nghĩ bạn nên chơi thử. Ít nhất bây giờ là thế.

Dungeon Hunter 5

Giá: miễn phí và có giao dịch trong game

Dungeon Hunter 5 là một trong những thương hiệu game MMORPG thành công nhất trên smartphone. Trò chơi theo chân sự thành công của người tiền nhiệm, bao gồm chế độ campaign lớn, nhiều nhiệm vụ để làm, chế độ co-op với tối đa ba người chơi và chỉ có dưới khoảng 1000 item khác nhau. Ngoài ra còn có các sự kiện hàng ngày và hàng tuần để làm cho người chơi cảm thấy mới mẻ. Thất bại lớn nhất của game này là chiến thuật freemium. Gameloft thực sự đẩy mạnh việc mua hàng trong ứng dụng. Điều này đủ tệ để chọc tức khá nhiều người chơi. Ngoài điều đó ra thì đây thực sự là một tựa game rất hấp dẫn.

HIT

Giá: miễn phí và có giao dịch trong game

HIT là một trong những tựa game MMORPG thành công nhất. Giống như hầu hết các game MMORPG, bạn có thể tạo nhân vật và tham gia vào một thế giới khổng lồ cùng với những người chơi khác. Hệ thống trang bị cực kì lớn, cách điều khiển đơn giản, đi raid, làm hiệm vụ và đồ họa được truyền sức mạnh từ Unreal Engine 4. Các nhà phát triển đã làm tốt trong việc cập nhật trò chơi với hàng loạt nội dung mới. Các thông số cấu hình đề nghị khá hợp lý. Bạn sẽ có thể chơi tựa game này trên hầu hết các thiết bị. Vấn đề lớn nhất của nó là sự cân bằng trong chiến đấu PvP. Nó không phải là một điểm quá tệ, nhưng cũng đáng ghi nhớ nếu bạn muốn chơi game này.

Izanagi Online

Giá: miễn phí và có giao dịch trong game

Izanagi Online đã xuất hiện và biến mất khỏi danh sách này trong nhiều năm qua. Các chuỗi cập nhật mới nhất dường như đã sửa được đủ các vấn đề đảm bảo sự trở lại của nó trong thời gian hiện tại. Trong tựa game MMORPG này, bạn sẽ tạo ra một ninja riêng của mình. Trò chơi có bốn loại ninja khác nhau nên bạn có thể chọn thoải mái. Tiếp theo là hơn 100 quest campaign dành cho bạn. Bạn cũng có thể xây guild, đi làm nhiệm vụ phụ, và nhiều hơn nữa. Mặc dù không mang nhiều yếu tố xã hội như các game MMORPG khác, nhưng tựa game này vẫn khá hay.

Lineage 2: Revolution

Giá: miễn phí và có giao dịch trong game

Lineage 2: Revolution là một trong những game MMORPG mới hơn trên điện thoại di động. Nó có hệ thống đồ họa khá tốt, hàng tấn nội dung, và các yếu tố thông thường của thể loại game mobile MMORPG. Nhưng nó cũng có một số thứ độc đáo, bao gồm chế độ Chiếm Pháo Đài 50-vs-50 thật sự rất tuyệt vời khi bạn chơi đúng cách. Bạn có thể làm những thứ thông thường như làm quest, gia nhập guild và clan và nhiều hơn nữa.Đây là một trò chơi freemium. Vì vậy, nó có rất nhiều vấn đề tương tự những tựa game khác. Tuy nhiên, nó không phải là quá tệ nếu bạn muốn tận hưởng một khoảng thời gian vui vẻ.

Order and Chaos Online 2

Giá: miễn phí và có giao dịch trong game

Order và Chaos Online 2 là một trong những game MMORPG phổ biến nhất và thành công nhất trên di động. Nó có 5 chủng tộc và 5 lớp nhân vật để bạn lựa chọn, thế là nhiều hơn trong các game khác trong việc tạo nhân vật . Nó cũng có hàng tá nhiệm vụ, chế độ co-op, và chế độ PvP thông thường. Nó cũng bao gồm một hệ thống mua bán trang bị thông qua nhà đấu giá. Đây là một trong những trải nghiệm MMORPG hoàn chỉnh nhất hiện có. Nhưng nó cũng có một vài vấn đề, đó là một hệ thống energy không thường thấy trong bất kì concept thế giới mở nào. Ngoài ra, giao diện người dùng của nó có một chút chút lộn xộn.

Rucoy Online

Giá: miễn phí và có giao dịch trong game

Rucoy Online là một trong những game MMORPG Android độc nhất vô nhị. Bạn chơi bằng một nhân vật 2D trên một bản đồ 2D. Game bao gồm ba lớp nhân vật mà bạn có thể chuyển đổi mọi lúc bạn muốn. Bạn cũng có một thế giới mở để khám phá , hàng tấn nhiệm vụ và hơn thế nữa. Trò chơi cung cấp đầy đủ các tùy chọn multiplayer, bao gồm cả chế độ PvP và co-op. Đây là một tựa game nhẹ nhàng và mới mẻ hơn ở thể loại MMORPG. Tuy nhiên, cái gì cũng có hai mặt, và mặt xấu của trò chơi này là nó không có nhiều thứ để làm như các game MMORPG khác.

School of Chaos Online

Giá: miễn phí và có giao dịch trong game

Hãy tưởng tượng một thế giới mà bắt nạt là điều bình thường và choảng nhau trong sân trường là tất cả. Đó chính là thế giới trong School of Chaos Online. Nó kết hợp cuộc sống trung học và xã hội bận rộn với sự căng thẳng của không khí nhà tù và bạn có thể chơi với hàng ngàn người chơi khác. Nó có rất nhiều thứ để làm. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các game MMORPG khác, bạn thực sự có thể tạo quest của riêng mình. Bạn sẽ có thể tự tạo và tùy chỉnh nhân vật, học các chiêu thức chiến đấu khác nhau, tham gia clan và đấu clan. Nó rất khác so với các game cùng thể loại. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một game gì đó tiêu chuẩn trong thể loại này thì tựa game này không dành cho bạn.

Toram Online

Giá: miễn phí và có giao dịch trong game

Rất nhiều người yêu thích tựa game Toram Online này. Nó không có hệ thống phân lớp. Mọi người đều có một cây kỹ năng riêng mà họ muốn học kiểu nào thì tùy. Bạn cũng có thể tuỳ chỉnh vũ khí và thay đổi kĩ năng của mình. Đây chắc chắn là một trong những game MMORPG mà bạn có thể tùy chỉnh nhiều thứ nhất mà chúng tôi từng thấy. Đồ họa và gameplay mang đến cho người chơi một cảm giác giống như Final Fantasy (jRPG). Ngoài ra còn có chế độ campaign với mà bạn có thể chơi theo lối co-op, đây là thứ mà chúng ta không thường xuyên thấy ở các game cùng thể loại. Tuy nhiên nó cũng có bugs và vấn đề về kết nối. Bạn sẽ cần chú ý tới điều này nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi này.

Warspear Online

Giá: miễn phí và có giao dịch trong game

Warspear Online là một trong những game MMORPG tồn tại được trong một thời gian dài. Vì thế mà thế giới game đã được mở rộng ra rất nhiều. Tựa game này hiện đang có hơn 1500 nhiệm vụ, 150 thành tựu, chế độ PvP với số lượng lên tới 5 vs 5, 8 bối cảnh, và nhiều hơn nữa. Việc tạo nhân vật cũng được mở rộng khá lớn. Bạn có thể lựa chọn giữa 4 chủng tộc, 2 liên minh, và 12 lớp nhân vật. Bạn thậm chí có thể học chế tạo để tự tạo ra trang bị cho riêng mình. Việc mua hàng trong game cũng khá dữ dội trong trò chơi này.

World of Prandis

Giá: miễn phí và có giao dịch trong game

World of Prandis không phải là một game MMORPG mới. Nó thật ra cũng khá phổ biến trên các nền tảng khác. Tuy nhiên, phiên bản di động của nó thì khác. Trò chơi có đồ hoạ 3D đơn giản, hai khu vực lớn để chơi,  chế độ PvP, đi raid, tham gia guild, lập team, và cả một hệ thống yêu đương. Không giống như nhiều game khác, trò chới này được chia thành 3 bộ lạc thay vì 3 chủng tộc, với tổng cộng 6 lớp nhân vật. Sự thành công của nó trên các nền tảng khác sẽ giúp cho nhà phát triển có động lực để tiếp tục cập nhật với nhiều nội dung mới mẻ. Chúng tôi hi vọng rằng tựa game này sẽ trở nên tuyệt vời như chúng tôi mong đợi.

Nguồn: Android Authority

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm