26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 30 Tháng Chín, 2020
Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: OG Seed, đội hình hai đầy tiềm năng của huấn luyện viên n0tail

Dota 2: OG Seed, đội hình hai đầy tiềm năng của huấn luyện viên n0tail

Mới đây, OG ra mắt video cho biết Johan “N0tail” Sundstein có vẻ như sẽ đảm nhận vị trí huấn luyện viên. Tuy nhiên, giờ đây một video mới giải thích chính xác chuyện gì đang diễn ra trong tổ chức OG.

Trong video, chúng ta được xác nhận 100% rằng OG sẽ không dự Major kế tiếp, với vòng loại mở bắt đầu từ 29 tháng 11 này. Như trong video giải thích, n0tail giải thích tất cả mọi thứ dẫn đến quyết định này của OG – bao gồm công bố đội hình thứ hai của OG: OG Seed. Đội hình này thật ra đã hiện diện trên trang đăng ký Dota 2 Major và Minor dưới tên “4 Euros 1 Murica” nhưng khá kín tiếng cho đến khi OG thông báo.

Trên website chính thức của OG, Sébastian “Ceb” Debs nói như sau:

Ý tưởng của chúng tôi đơn giản: ngoài đội hình nguyên gốc ra, chúng tôi muốn tạo ra đội hình của những tuyển thủ mà mình tin rằng vẫn chưa đạt được thành tựu mà họ thật sự có thể làm được. Chúng tôi sẽ giúp họ theo đuổi ước mơ này. Từ đây cho đến kỳ Major thứ ba của season DPC, nhà vô địch sẽ trực tiếp đổ tài năng, nỗ lực và sức lực vào OG Seed.

OG cũng cho biết họ hoàn toàn suy nghĩ kỹ về đội hình này, bao gồm cân nhắc các quy định của DPC.

Đội hình của OG Seed như sau:

  • Rasmus ‘Chessie’ Blomdin
  • Omar ‘Madara’ Dabachach
  • Andreas ‘Xibbe’ Ragnemalm
  • Zakari ‘ZFreek’ Freedman
  • Petu ‘Peksu’ Vaatainen

Không chỉ một thành viên của OG huấn luyện đội hình này, mà là toàn bộ các thành viên cùng nhau tham gia. Chúng ta hãy chờ xem OG Seed sẽ đem lại những gì trong vòng loại kế tiếp.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.