29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 30 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: OG Seed, đội hình hai đầy tiềm năng của huấn luyện viên n0tail

Dota 2: OG Seed, đội hình hai đầy tiềm năng của huấn luyện viên n0tail

Mới đây, OG ra mắt video cho biết Johan “N0tail” Sundstein có vẻ như sẽ đảm nhận vị trí huấn luyện viên. Tuy nhiên, giờ đây một video mới giải thích chính xác chuyện gì đang diễn ra trong tổ chức OG.

Trong video, chúng ta được xác nhận 100% rằng OG sẽ không dự Major kế tiếp, với vòng loại mở bắt đầu từ 29 tháng 11 này. Như trong video giải thích, n0tail giải thích tất cả mọi thứ dẫn đến quyết định này của OG – bao gồm công bố đội hình thứ hai của OG: OG Seed. Đội hình này thật ra đã hiện diện trên trang đăng ký Dota 2 Major và Minor dưới tên “4 Euros 1 Murica” nhưng khá kín tiếng cho đến khi OG thông báo.

Trên website chính thức của OG, Sébastian “Ceb” Debs nói như sau:

Ý tưởng của chúng tôi đơn giản: ngoài đội hình nguyên gốc ra, chúng tôi muốn tạo ra đội hình của những tuyển thủ mà mình tin rằng vẫn chưa đạt được thành tựu mà họ thật sự có thể làm được. Chúng tôi sẽ giúp họ theo đuổi ước mơ này. Từ đây cho đến kỳ Major thứ ba của season DPC, nhà vô địch sẽ trực tiếp đổ tài năng, nỗ lực và sức lực vào OG Seed.

OG cũng cho biết họ hoàn toàn suy nghĩ kỹ về đội hình này, bao gồm cân nhắc các quy định của DPC.

Đội hình của OG Seed như sau:

  • Rasmus ‘Chessie’ Blomdin
  • Omar ‘Madara’ Dabachach
  • Andreas ‘Xibbe’ Ragnemalm
  • Zakari ‘ZFreek’ Freedman
  • Petu ‘Peksu’ Vaatainen

Không chỉ một thành viên của OG huấn luyện đội hình này, mà là toàn bộ các thành viên cùng nhau tham gia. Chúng ta hãy chờ xem OG Seed sẽ đem lại những gì trong vòng loại kế tiếp.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

Dota 2: Battle Pass TI10 đã phá kỷ lục sau một ngày ra mắt

Một lần nữa, cộng đồng Dota 2 đã cho thấy sự đam mê cũng như trung thành với game, tăng số tiền thưởng TI10 lên mức kỉ lục mới với $8.1 triệu.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận