31 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 25 Tháng Bảy, 2021
Trang chủEsportsDota 2Dota 2: Sylar cáo buộc BurNIng phá vỡ điều lệ hợp đồng

Dota 2: Sylar cáo buộc BurNIng phá vỡ điều lệ hợp đồng

Cộng đồng Dota 2 Trung Quốc đang trải qua một drama mới liên quan đến vi phạm hợp đồng và thất hứa. Trong chương trình mới của việc ai sai và ai phản bội ai, Liu “Sylar” Jiajun cáo buộc chủ sở hữu cũ của mình, Xu “BurNIng” Zhilei không thực hiện điều lệ hợp đồng và là huấn luyện viên tồi cho Team Aster.

Sylar gia nhập Team Aster vào đầu mùa trước khi anh đổi từ VGJ.Thunder sang. Theo Sylar, anh chấp nhận số tiền 1.5 triệu nhân dân tệ – dù nó thấp hơn những gì mình đáng nhận – bởi vì BurNIng hứa hẹn sẽ bù đắp cho mình bằng cổ phần của đội. Mùa thi đấu của Aster từ tồi tệ đến thảm họa và Sylar bị đổi sang đội hình hai của Aster, Team Sirius. Sau khi không giành quyền tham dự Major cuối bằng Minor trong season DPC 2018-2019, Sylar yêu cầu được rời đội.

“Tôi đã thi đấu chuyên nghiệp khoảng 8 hoặc 9 năm, và đây là lần đầu tiên tôi yêu cầu được ra đi bởi tôi không thấy mình sẽ đi đâu, và nếu đội cứ thi đấu như vậy, tôi sẽ thi đấu càng ngày càng kém, đồng đội tôi cũng vậy”, Sylar nói trong phỏng vấn. Trong phỏng vấn đó, anh đề cập rằng hợp đồng mình không được “chăm sóc kỹ lưỡng”, khiến cho việc gia nhập đội khác vào đầu mùa này trở nên khó khăn. Sylar bỏ qua Major và Minor đầu, nhưng vừa rồi anh thông báo gia nhập EHOME. Điều này đồng nghĩa hợp đồng của Sylar với Aster đã chấm dứt.

Tuy nhiên, trong chat nhóm QQ, Sylar chia sẻ câu chuyển với BurNIng và Aster. Dưới đây là phần dịch lại:

“Tôi thật sự không biết phải nói gì về mọi thứ. Nó bắt đầu khi BurNIng thất hứa. Tôi thật sự mệt mỏi anh ấy. Tôi chưa bao giờ nói với ai lý do tôi xóa anh ấy khỏi danh sách bạn bè trong game. Tôi đã luôn có tránh làm rùng beng lên. Tôi thật sự không hiểu tại sao mình là người bị trách. Tôi gia nhập Team Aster với số tiền nhận là 1.5 triệu nhân dân tệ, và tôi không đáng nhận được cổ phần?

Lúc đầu, BurNIng là người đề nghị chia cổ phần cho tôi, nói tôi có thể rút tiền bất kỳ lúc này. Vào ngày ký hợp đồng, anh nói tôi có thể rút 700 nghìn nhân dân tệ ngay bây giờ và cổ phiếu sẽ còn giá trị trong tương lai. Khi ký hợp đồng, Pink (vợ BurNIng) đem cho tôi hợp đồng 3 năm, nói chúng ta là bạn, nên sẽ không ai gây khó gì cả, do đó tôi ký thẳng tay mà không nghĩ gì. Giờ đây, tôi không thể lấy tiền cổ phần ra bởi vì tôi chưa hoàn tất thi đấu cho họ 3 năm. Tôi thật sự hy vọng họ nói điều đó khi tôi ký hợp đồng. Giống như họ đặt bẫy cho tôi vậy, và tôi không thể chịu được.”

“Bạn có biệt tại sao Aster thành ra như vậy không? Là do công của BurNIng. Anh ấy muốn làm huấn luyện viên nhưng đồng thời lại từ chối bàn luận với đội về draft. Và anh đã làm như thế cả season. Một tuần trước Kuala Lumpur, BurNIng nói thế này: “Tôi có cho các bạn một huấn luyện viên mới.” Sau Kuala Lumpur, anh trở lại vai trò HLV và sẽ draft cho đội. Đôi khi, anh thức vào 2 giờ chiều và đến phòng tập luyện để draft. Đôi khi anh thức đến 3-4 giờ chiều và làm việc đến 6 giờ tối. Sau đó, không có tổng kết hay gì, anh trở lại phòng mình và bắt đầu stream. Chúng tôi đã nói với anh nhiều lần, cố gắng nói anh rằng mình có thể tự draft, nhưng anh ấy không bao giờ lắng nghe, anh ấy không bao giờ nói với chúng tôi về ý tưởng draft của anh, rồi anh ấy trở lại phòng mình sau khi giai đoạn draft xong.

Khi chúng tôi thua series BO3 đầu tiên tại Chongqing Major, BurNIng nhìn tức giận, nhưng sau đó khi chúng tôi bị loại, anh lại lên weibo và giả vờ làm người tốt. Điều đó khiến tôi kinh tởm, tôi chỉ có vấn đề trước những người có tác động tiêu cực lên đội. Bạn có thể đối chiếu với những tuyển thủ khác để xem tôi nói có đúng hay không.”

BurNing cũng như bất kỳ đồng đội cũ của Sylar từ Aster và Sirius vẫn chưa bình luận gì về vấn đề này.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x