29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 30 Tháng Năm, 2020
Trang chủ PC/Console Batman: Arkham Legacy sẽ được công bố vào tháng 12

Batman: Arkham Legacy sẽ được công bố vào tháng 12

Batman: Arkham Legacy sẽ được công bố tại The Game Awards 2019, theo thông tin rò rĩ cho hay. Những tựa game tiềm năng khác sẽ hiện diện tại The Game Awards là Dragon Age 4 và game RPG mới của Obsidian Entertainment.

Trên Twitter, YouTuber Coby, hay gọi là SLCMOF, cho biết anh nghe được nguồn tin rằng Batman: Arkham Legacy sẽ được công bố tại The Game Awards 2019 vào ngày 12 tháng 12. Kênh YouTube SLCMOF sẽ live stream thông tin này, nhưng trước đó Coby đã hé lộ trên Twitter. YouTuber cho biết thông tin này “đến từ người đã chia sẻ những hình ảnh rò rĩ về tựa game Damin Wayne Batman bị hủy.” Những hình ảnh từ Damian Wayne bị rò rĩ vào tháng 8, và cho biết Damian sẽ là Batman và anh còn lái chiếc Batbike.

YouTuber còn cho biết rằng nguồn tin về thông tin này “rất đáng tin cậy”. Mới tháng trước, thông tin các nhân vật của Batman: Arkham Legacy từ nguồn tin Sabi cho hay. Game không tập trung về Batman, mà sẽ cho người chơi điều khiển các thành viên khác trong gia đình Batman, như Batgirl và Robin. Các fan tận hưởng chơi Batman trong những game Batman Arkham có lẽ sẽ buồn đôi chút, nhưng có vẻ như nhà phát hành WB Games tin rằng đây là lúc để những nhân vật khác làm nhân vật chính.

Vào tháng 9, WB Games và nhà phát triển WB Games Montreal chia sẻ công bố về game Batman. Tài khoản Twitter cho WB Games và WB Games Montreal đăng video Capture the Knight cho biết một game Batman đang được phát triển khi đó. Có vẻ như họ sẽ không đăng thông tin như vậy nếu không dự tính đưa ra công bố chính thức.

Đối với nhiều fan của Batman và series Batman Arkham, đây thật sự là tin vui. Chúng ta hãy chờ đến The Game Wards 2019 để xác nhận thông tin này.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

BlizzCon 2020 bị hủy, dự kiến tổ chức online vào đầu 2021

Như mọi người đã dự đoán trước, BlizzCon 2020 bị hủy.  Blizzard vừa chính thức đưa tin, xác nhận sự kiện thường niên này sẽ không diễn ra do dịch COVID-19.

Dota 2: Hướng dẫn chơi Chen offlane position 3

Trong bài viết này, thay vì support phá game bạn thì giờ sẽ là core. Trong phần này, chúng ta sẽ nói về những hero support truyền thống trở thành core.

Dota 2: Hướng dẫn chơi Earth Spirit core

Nhiều người nghĩ rằng Earth Spirit là hero cực kỳ phức tạp. Bài viết hôm nay sẽ phá bỏ rào cản này, cũng như đưa ra vai trò mới cho Earth Spirit.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận