Trang chủ PC/Console Batman: Arkham Legacy sẽ được công bố vào tháng 12

Batman: Arkham Legacy sẽ được công bố vào tháng 12

Batman: Arkham Legacy sẽ được công bố tại The Game Awards 2019, theo thông tin rò rĩ cho hay. Những tựa game tiềm năng khác sẽ hiện diện tại The Game Awards là Dragon Age 4 và game RPG mới của Obsidian Entertainment.

Trên Twitter, YouTuber Coby, hay gọi là SLCMOF, cho biết anh nghe được nguồn tin rằng Batman: Arkham Legacy sẽ được công bố tại The Game Awards 2019 vào ngày 12 tháng 12. Kênh YouTube SLCMOF sẽ live stream thông tin này, nhưng trước đó Coby đã hé lộ trên Twitter. YouTuber cho biết thông tin này “đến từ người đã chia sẻ những hình ảnh rò rĩ về tựa game Damin Wayne Batman bị hủy.” Những hình ảnh từ Damian Wayne bị rò rĩ vào tháng 8, và cho biết Damian sẽ là Batman và anh còn lái chiếc Batbike.

YouTuber còn cho biết rằng nguồn tin về thông tin này “rất đáng tin cậy”. Mới tháng trước, thông tin các nhân vật của Batman: Arkham Legacy từ nguồn tin Sabi cho hay. Game không tập trung về Batman, mà sẽ cho người chơi điều khiển các thành viên khác trong gia đình Batman, như Batgirl và Robin. Các fan tận hưởng chơi Batman trong những game Batman Arkham có lẽ sẽ buồn đôi chút, nhưng có vẻ như nhà phát hành WB Games tin rằng đây là lúc để những nhân vật khác làm nhân vật chính.

Vào tháng 9, WB Games và nhà phát triển WB Games Montreal chia sẻ công bố về game Batman. Tài khoản Twitter cho WB Games và WB Games Montreal đăng video Capture the Knight cho biết một game Batman đang được phát triển khi đó. Có vẻ như họ sẽ không đăng thông tin như vậy nếu không dự tính đưa ra công bố chính thức.

Đối với nhiều fan của Batman và series Batman Arkham, đây thật sự là tin vui. Chúng ta hãy chờ đến The Game Wards 2019 để xác nhận thông tin này.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất