29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 30 Tháng Năm, 2020
Trang chủ PC/Console Blizzard cho biết Diablo 4 mới chỉ là chương đầu tiên

Blizzard cho biết Diablo 4 mới chỉ là chương đầu tiên

Mới chỉ vài tuần kể từ khi Blizzard chính thức công bố Diablo 4, nhưng fan đã tự hỏi cốt truyện của game sẽ diễn ra trong thời gian nào – ở phần kế tiếp và sau đó. Giám đốc game Diablo 4, Luis Barriga, và giám đốc nghệ thuật, John Mueller, vừa nói chuyện với AusGamers về tương lai của thương hiệu Diablo 4.

Trailer Diablo 4 đầu tiên hé lộ nhân vật phản diện chính, ác quỷ Lilith: bà là con gái của Mephisto và là nữ hoàng của Succubi. Mueller và Barriga nói về cách đưa Lilith trở thành phản diện, và cốt truyện mới của Diablo 4 có ý nghĩa gì cho series nói chung.

Khi Mueller, Barriga và đội ngũ phát triển tìm ra Lilith (nằm trong lịch sử cốt truyện game), họ “đã được truyền cảm hứng” và muốn xây dựng câu chuyện của Diablo 4 xoay quanh bà. Lúc đầu, mọi người biết biến Diablo thành nhân vật phản diện duy nhất đã diễn ra rất nhiều lần, do đó đội ngũ quyết định không đưa nhân vật này trở lại ngay. Thay vào đó, Blizzard “thay đổi công thức”. Đội ngũ Diablo tìm hiểu những tiểu thuyết và các câu chuyện huyền thoại để tìm ra góc độ mới cho câu chuyện.

Trong quá trình này, họ đã tìm ra hướng đi cho thương hiệu Diablo. Theo Mueller chỉ ra,”Diablo IV giống như chương đầu tiên của quyển sách. Chúng tôi muốn kể một câu chuyện lớn và chúng tôi muốn kể nó trong một thời gian dài. Xem nó như chương đầu của quyển sách và Lilith là nhân vật chủ chốt trong câu chuyện này, thật tuyệt vời khi biết chúng ta sẽ có tất cả những nhân vật khác có thể trở lại trong tương lai. Hoặc, những nhân vật mới chúng ta chưa từng thấy trước đây.”

Trong phỏng vấn, Mueller và Barriga cũng chia sẻ đôi chút về phát triển Diablo 4 và thế giới mở của Sanctuary – đây sẽ là thế giới rộng lớn bao la và không có màn hình chờ. Để làm điều đó đội ngũ nhìn vào những game thế giới mở ưa thích của mình và “không chỉ dừng ở game RPG”, để xem chuyển biến nó như thế nào vào Diablo 4. “Game sẽ có năm lục địa trong thế giới và bạn có thể đi từ bắc, vùng phía bắc xa xôi của Scosglen, như chúng ta thấy trong demo, cho đến tận Dry Steppes và vào sa mạc Kejhistan,” Mueller cho hay. “Đó là độ chi tiết mà chúng tôi muốn thêm vào khi tạo dựng thế giới game.”

Ngoài đó ra, chúng ta không biết gì thêm về cốt truyện cũng như quá trình kết thúc game – hiện “vẫn chưa được quyết định.”

Diablo 4 hiện đang đượ phát triển cho PC, PlayStation 4 và Xbox One.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Liên Minh Huyền Thoại sẽ sớm có quảng cáo trên map trong các giải đấu esports

Liên Minh Huyền Thoại sắp sửa có rất nhiều nhà tài trợ. Riot vừa công bố kế hoạch bán các Rift Area Banner để các giải có thể gắn các thương hiệu quảng cáo.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận