29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 30 Tháng Năm, 2020
Trang chủ PC/Console Microsoft tiết lộ ưu thế của Xbox thế hệ kế tiếp so với PS5

Microsoft tiết lộ ưu thế của Xbox thế hệ kế tiếp so với PS5

Khi mà các máy console thế hệ tiếp theo sắp sửa lộ diện trong năm 2020, Microsoft tiếp tục nhỏ giọt thông tin về đứa con cưng Project Scarlett của mình. Dù tương quan cấu hình ra sao, Microsoft tin rằng console của mình có ít nhất một lợi thế hơn hẳn đối thủ.

Trong một phỏng vấn mới đây, người đứng đầu Microsoft Game Studios Matt Booty chia sẻ thêm thông tin về Project Scarlett và việc Microsoft tập trung hơn vào các game “cây nhà lá vườn”. Khi được hỏi cụ thể về thư viện game cho Scarlett, Booty cho biết hệ thống có thể sẽ có lượng game nhiều nhất so với bất kỳ máy Xbox nào nhờ khả năng tương thích ngược.

Cụ thể, khi người tiêu dùng đầu tư vào thương hiệu Xbox, Microsoft muốn bạn biết rằng họ sẽ đem tất cả nội dung cũ lên các máy đời mới. Bất kỳ game gì chạy trên Xbox One sẽ tiếp tục chạy được trên Project Scarlett mà không cần hệ điều hành khác để chạy, sử dụng hệ thống API mới hay bất kỳ thứ gì khác. Điều này bao gồm tất cả những game được Microsoft phát triển trước Project Scarlett. Những game như Grounded hay Bleeding Edge sẽ có thể chơi được ngay từ ngày đầu tiên mà máy thế hệ tiếp theo ra mắt.

Booty cũng xác nhận 15 studio của Microsoft đang tham gia phát triển nhiều dự án khác nhau. Microsoft hướng đến mục tiêu cứ 3 đến 4 tháng là có một game mới, bắt đầu từ năm sau. Đây rõ ràng là động thái tăng tốc của Microsoft do Xbox One trước đây chưa thể đảm bảo được lượng game “chính chủ” khi so với các đối thủ Sony và Nintendo. Với quá trình thu nạp các studio gần đây và nỗ lực thoát khỏi vết đổ của Xbox One, Microsoft có vẻ như đã ở thế sẵn sàng hơn cho Project Scalett.

Project Scarlett dự tính ra mắt trong dịp lễ Noel 2020.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Hướng dẫn chơi Earth Spirit core

Nhiều người nghĩ rằng Earth Spirit là hero cực kỳ phức tạp. Bài viết hôm nay sẽ phá bỏ rào cản này, cũng như đưa ra vai trò mới cho Earth Spirit.

BlizzCon 2020 bị hủy, dự kiến tổ chức online vào đầu 2021

Như mọi người đã dự đoán trước, BlizzCon 2020 bị hủy.  Blizzard vừa chính thức đưa tin, xác nhận sự kiện thường niên này sẽ không diễn ra do dịch COVID-19.

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Dota 2: Hướng dẫn chơi Chen offlane position 3

Trong bài viết này, thay vì support phá game bạn thì giờ sẽ là core. Trong phần này, chúng ta sẽ nói về những hero support truyền thống trở thành core.

Tin xem nhiều nhất

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận