32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 04 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Mobile Might & Magic Heroes: Era of Chaos, game chiến thuật RPG di động dựa trên siêu phẩm kinh điển ra...

Might & Magic Heroes: Era of Chaos, game chiến thuật RPG di động dựa trên siêu phẩm kinh điển ra mắt

Ubisoft vừa chính thức ra mắt Might & Magic Heroes: Era of Chaos trên các thiết bị iOS và Android. Được phát triển bởi studio Trung Quốc, Playcrab, game đưa người chơi đến thế giới giả tưởng của Heroes of Might & Magic bằng trải nghiệm chiến thuật chuyên sâu. Với chín chế độ, game mang đến vô số thử thách để bạn gầy dựng đoàn quân đến từ những anh hùng và sinh vật quen thuộc trong Might and Magic. Gameplay chiến thuật yêu cầu người chơi phải phân tích chiến trường. Bạn sẽ phải biết sắp xếp quân để tận dụng tối đa lợi thế trên chiến trường trước khi tham chiến, và mở khóa những anh hùng cùng các quân mới.

Mỗi hero và nhóm quân thuộc về một phe trong Might & Magic: Castle – người, Inferno – quỷ, Necropolis – Undead, v.v. Hiểu rõ kỹ năng của từng nhóm quân để xây dựng quân đội mạnh nhất. Phần chiến dịch, bạn sẽ hành trình cùng nữ hoàng Catherine Ironfist để hồi phục vương quốc Erathia đang bị rơi vào thế lực hắc ám. Những chế độ chơi đơn khác gồm có Trial of Angels, thử thách chia thành nhiều tầng với độ khó càng ngày càng tăng; 95 nhiệm vụ thêm trong Underground và chế độ PvE đặc biệt (Crypt, Dwraven treasury, và Dragon Utopia) để nhận các món đồ đặc biệt.

Người chơi cũng có thể thách đấu với người chơi khác trong chế độ PvP. Tham chiến trong Arena, chiến đấu trong thời gian thực của Duel of Champions (xếp hạng rank hàng tuần) hay thuần chiến thuật trong Duel of Heroes. Ngoài ra, người chơi có thể chơi theo nhóm phiêu lưu trong Guild. Cùng nhau khám phá thế giới rộng lớn đầy rẫy các cổ vật hiếm, kho báu và quái vật.

Như vậy vẫn chưa đủ ư? Hãy tham gia Guild Wars, đối đầu với hai Guild khác và đứng đầu bảng xếp hạng hàng tuần cùng những đồng đội trong Guild. Might & Magic Heroes: Era of Chaos hiện có thể tải miễn phí trên iOS và Android. Game ra mắt toàn cầu ngoại trừ Nhật Bản, Indonesia, Thái Lan, Hong Kong, Đài Loan và Macau. Những ai đăng ký trước trên website game hoặc Google Play sẽ nhận được phần thưởng thêm khi vào game.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Tip prefire mọi game thủ CSGO nên biết

Tỉ lệ thắng của bạn cũng tăng nếu mình có lợi thế hơn người và kỹ thuật prefire trong CSGO là một trong những cách tốt nhất và đáng tin cậy để làm điều đó.