Cẩm nang

Path of Exile Mobile, những thông tin mới về siêu phẩm di động

71

Vài tuần trước, nhà phát triển Grinding Gear Games tổ chức sự kiện fan ExileCon đầu tiên dành cho siêu phẩm APRG của họ, Path of Exile. Năm nay, mọi thứ trở nên rất thú vị với công bố Path of Exile 2 và Path of Exile Mobile. Tuy chúng ta còn nhiều câu hỏi chưa được giải đáp và đội ngũ Grinding Gear Games đang tích cực làm việc, họ cũng sẵn sàng trả lời vài câu hỏi ngắn trong buổi phỏng vấn của MMOCulture dưới đây.

Anh có thể tự giới thiệu bản thân mình được không?

Tôi là Trevor Gamon, Nhà sản xuất và đứng đầu dự án của game Path of Exile Mobile.

Dự án di động này diễn ra như thế nào và nó được phát triển bao lâu rồi?

Tôi bàn luận với Chris, Jonathan, và Erik về khả năng của game di động Path of Exile từ hai năm trước. Chúng tôi bắt đầu giai đoạn chuẩn bị phát triển dự án di động khoảng một năm trước, rồi từ từ có bản demo chơi đầy đủ tại ExileCon 2019.

Dĩ nhiên, đội ngũ tại Grinding Gear Games khởi đầu là nhà phát triển game trên PC. Vậy việc đưa Path of Exile lên di động có khó không? Có phải thuê đội ngũ mới hoàn toàn để phát triển nó?

Việc bắt đầu một dự án mới luôn gặp những khó khăn, nhưng chúng tôi có tầm nhìn rõ ràng từ đầu mình muốn làm gì với Path of Exile trên di động. Đội ngũ vừa có người mới (như tôi) và những thành viên hiện tại phát triển dự án mới này. Việc đội ngũ mới và cũ giúp chúng tôi tích hợp được dự án di động với những công cụ và hệ thống phát triển hiện tại.

Còn về cốt truyện, nó có liên kết gì với phần chính không?

Có, nó có nhiều liên kết với câu chuyện chính, để tạo thêm chiều sâu, nhưng bản di động sẽ là câu chuyện riêng biệt. Tiềm năng, nó có thể là động thái để giới thiệu người chơi di động đến Path Of Exile.

Hiện đội ngũ có kế hoạch thay đổi hệ thống hiện tại hay thêm những tính năng mới chỉ dành riêng chi bản di động không?

Chúng tôi muốn game di động cảm giác và chơi như Path of Exile, cho nên chúng tôi sẽ giữ tất cả hệ thống hiện tại. Tuy vậy, đội ngũ cần cân nhắc nền tảng di động và thiết kế lại giao diện để gameplay vẫn hấp dẫn, thú vị và mãn nhãn.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm