27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 01 Tháng Sáu, 2020
Trang chủ Mobile Path of Exile Mobile, những thông tin mới về siêu phẩm di động

Path of Exile Mobile, những thông tin mới về siêu phẩm di động

Vài tuần trước, nhà phát triển Grinding Gear Games tổ chức sự kiện fan ExileCon đầu tiên dành cho siêu phẩm APRG của họ, Path of Exile. Năm nay, mọi thứ trở nên rất thú vị với công bố Path of Exile 2 và Path of Exile Mobile. Tuy chúng ta còn nhiều câu hỏi chưa được giải đáp và đội ngũ Grinding Gear Games đang tích cực làm việc, họ cũng sẵn sàng trả lời vài câu hỏi ngắn trong buổi phỏng vấn của MMOCulture dưới đây.

Anh có thể tự giới thiệu bản thân mình được không?

Tôi là Trevor Gamon, Nhà sản xuất và đứng đầu dự án của game Path of Exile Mobile.

Dự án di động này diễn ra như thế nào và nó được phát triển bao lâu rồi?

Tôi bàn luận với Chris, Jonathan, và Erik về khả năng của game di động Path of Exile từ hai năm trước. Chúng tôi bắt đầu giai đoạn chuẩn bị phát triển dự án di động khoảng một năm trước, rồi từ từ có bản demo chơi đầy đủ tại ExileCon 2019.

Dĩ nhiên, đội ngũ tại Grinding Gear Games khởi đầu là nhà phát triển game trên PC. Vậy việc đưa Path of Exile lên di động có khó không? Có phải thuê đội ngũ mới hoàn toàn để phát triển nó?

Việc bắt đầu một dự án mới luôn gặp những khó khăn, nhưng chúng tôi có tầm nhìn rõ ràng từ đầu mình muốn làm gì với Path of Exile trên di động. Đội ngũ vừa có người mới (như tôi) và những thành viên hiện tại phát triển dự án mới này. Việc đội ngũ mới và cũ giúp chúng tôi tích hợp được dự án di động với những công cụ và hệ thống phát triển hiện tại.

Còn về cốt truyện, nó có liên kết gì với phần chính không?

Có, nó có nhiều liên kết với câu chuyện chính, để tạo thêm chiều sâu, nhưng bản di động sẽ là câu chuyện riêng biệt. Tiềm năng, nó có thể là động thái để giới thiệu người chơi di động đến Path Of Exile.

Hiện đội ngũ có kế hoạch thay đổi hệ thống hiện tại hay thêm những tính năng mới chỉ dành riêng chi bản di động không?

Chúng tôi muốn game di động cảm giác và chơi như Path of Exile, cho nên chúng tôi sẽ giữ tất cả hệ thống hiện tại. Tuy vậy, đội ngũ cần cân nhắc nền tảng di động và thiết kế lại giao diện để gameplay vẫn hấp dẫn, thú vị và mãn nhãn.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

Dota 2: Topson trở lại đội hình OG kịp lúc để dự ESL One Birmingham Online

OG đã sẵn sàng cho đội hình đầy đủ lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2020. Họ sẽ tham dự giải đấu ESL One Birmingham 2020 Online bắt đầu từ 25 tháng 8 2020.

BlizzCon 2020 bị hủy, dự kiến tổ chức online vào đầu 2021

Như mọi người đã dự đoán trước, BlizzCon 2020 bị hủy.  Blizzard vừa chính thức đưa tin, xác nhận sự kiện thường niên này sẽ không diễn ra do dịch COVID-19.

Tin xem nhiều nhất

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận