32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 15 Tháng Tám, 2020
Trang chủ PC/Console Resident Evil 3 Remake được hé lộ trong hình ảnh giảm giá trên Steam

Resident Evil 3 Remake được hé lộ trong hình ảnh giảm giá trên Steam

Mùa giảm giá đã gần kề, đồng nghĩa các nhà phát hành game sẽ cạnh tranh nhau để moi tiền từ ví bạn bằng hàng loạt các đợt giảm giá. Một trong số đó có Capcom. Ông lớn đang tham gia đợt Steam Autumn Sale khi giảm giá những game như Monster Hunter World, Devil May Cry và Street Fighter.

Ngoài ra, hãng cũng giảm giá các game Resident Evil, trong đó có Resident Evil 2 Remake đang giảm 67% so với giá gốc. Nhưng đó không phải là lý do chúng ta có mặt tại đây, mà nằm ở cách thức Capcom quảng bá đợt sale này. Từ hình ảnh quảng bá Capcom đăng trên Facebook để giới thiệu đợt sale trên Steam, bạn sẽ thấy được thông tin liên quan đến Resident Evil 3: Nemesis.

Bài đăng Facebook có sự hiện diện của nữ nhân vật chính Jill Valentine trong bản Resident Evil 3, mặc bộ trang phục quen thuộc trong game. Cô đứng trước nhiều nhân vật nổi trội trong Resident Evil, cùng với đó là hình ảnh quái vật Nemesis đằng sau.

Điều này cho thấy Capcom thật sự đang phát triển Resident Evil 3 Remake. Capcom trước đó cho biết hãng đang phát triển “nhiều tựa game” sử dụng engine Resident Evil.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa có xác nhận chính thức từ Capcom, nên không rõ game sẽ ra mắt trên hệ máy nào. Thế nhưng, với việc Capcom ưu ái PC gần đây cùng lượng người chơi hùng hậu, chúng ta có thể chắc rằng game sẽ có mặt trên PC (và khả năng cao là Steam).

Đây thật sự là tin tuyệt vời: Cả Resident Evil 7 và Resident Evil 2 remake đều là game hay. Nếu tin đồn là đúng, chúng ta có thể sẽ chơi được Resident Evil 3: Nemesis sớm nhất là vào năm sau.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Hướng dẫn cách chơi Doom patch 7.27 Dota 2

Doom đang là một trong những pick được cạnh tranh nhiều nhất ở đấu trường chuyên nghiệp. Hero cực kỳ linh hoạt là pick lý tưởng trong Captains Mode, nhưng Doom cũng rất mạnh trong pub, nơi giai đoạn đi lane và sự linh hoạt không ưu tiên nhi...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn