32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 15 Tháng Tám, 2020
Trang chủ Esports Hearthstone: Sylvanas Windrunner sẽ là hero Skin mới của game

Hearthstone: Sylvanas Windrunner sẽ là hero Skin mới của game

Tuyển thủ Hearthstone chuyên nghiệp, Dima “Rdu” Radu, vừa chia sẻ spoiler lớn trong buổi stream vừa qua. Anh cho biết Sylvanas Windrunner sẽ là skin Hero hunter mới trong Hearthstone.

Là streamer, tất cả nội dung mới trong tài khoản của anh đều được mở khóa – bao gồm những thứ chưa được công bố. Như bạn thấy ở clip trên: Sau khi nhìn qua hero Druid mới, Dame Hazelbark, Radu mở sang trang mới, và chỉ trong vài giây, người xem có thể thấy Sylvanas nằm trong danh sách hero. Lật thêm vài trang, anh nói “Spoilers”, trước khi cười trong lo lắng.

Đây không phải là lần đầu tiên Sylvanas xuất hiện trong Hearthstone, do cô là Legendary Neutral Minion. Nhưng lá này đã bị đưa vào Hall of Fame 2017, tức nó không còn được dùng trong Standard và không thể lấy bằng card pack.

Khả năng cao là Sylvanas sẽ là item phải trả phí, tuy nhiên chúng ta không có thông tin gì, cũng như khi nào hero ra mắt.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Hướng dẫn chơi các hero illusion phổ biến trong Dota 2 patch 7.27

Tuy mỗi hero trong Dota đều có nét độc đáo riêng, chúng vẫn có thể được phân loại theo vai trò của mình. Ngoài ra, trong phân loại đó, chúng ta còn các mục nhỏ chia sẻ những nét giống nhau. Bài viết hôm nay sẽ nói về các hero illusion (tạo ...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn