32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 15 Tháng Tám, 2020
Trang chủ Esports CS:GO Gen.G gia nhập CSGO bằng bộ ba Cloud9, Cloud9 gầy dựng lại từ đầu

Gen.G gia nhập CSGO bằng bộ ba Cloud9, Cloud9 gầy dựng lại từ đầu

Nhiều tin đồn đang dần được xác nhận khi Cloud9 công bố chuyển nhượng Damian “daps” Steele, Timothy “autimatic” Ta, và Kenneth “koosta” Suen sang Gen.G.

Gen.G cũng xác nhận từ phía mình và hé lộ đội hình CSGO. Hai thành viên còn lại hiện vẫn chưa được công bố. Tổ chức cho biết “hai tuyển thủ nữa sẽ được thông báo trong các tuần sắp đến” trên tài khoản Twitter.

Những tin đồn đầu tiên xuất hiện sau khi Cloud9 đứng cuối giải BLAST Pro Series Copenhagen: đội chỉ hòa 1 và thua đến 4. Sau đó, Cloud9 rút khỏi DreamHack Open Atlanta vì “các vấn đề nội bộ”.

Trợ lý huấn luyện viên cũng theo gót bộ ba này và sẽ trở thành huấn luyện viên chính tại Gen.G.

Điều này khiến đội hình CSGO của Cloud9 chỉ còn  Oscar “mixwell” Cañellas, thành viên bị đưa ra dự bị Tyson “TenZ” Ngo và huấn luyện viên James “JamezIRL” Macaulay. JamezIRL cho hay Cloud9 xem đây là cơ hội để gầy dựng lại và sẽ công bố những kế hoạch trong tương lai.

Với rất nhiều người bị kick hoặc chuyển nhượng ở Complexity, OG rồi số khác gia nhập và xây dựng lại, thật khó đoán được Gen.G và Cloud9 sẽ chọn những ai.

Đội hình tạm thời của Gen.G như sau:

United States Timothy “autimatic” Ta
Canada Damian “daps” Steele
United States Kenneth “koosta” Suen

Australia Chris “Elmapuddy” Tebbit (HLV)

Đội hình hiện tại của Cloud9:

Spain Oscar “mixwell” Cañellas
Canada Tyson “TenZ” Ngo

United States James “JamezIRL” Macaulay (HLV)

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Huyền thoại nitr0 đổi từ CSGO sang VALORANT

Theo ESPN đưa tin, họ xác nhận vào thứ hai vừa rồi rằng cựu tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp: Nicholas "nitr0" Cannela "đang trong quá trình trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp trong VALORANT".Có vẻ như, nhiều đội chuyên nghiệp của Bắc Mỹ đan...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn