32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 15 Tháng Tám, 2020
Trang chủ PC/Console Minecraft là tựa game phổ biến nhất trên YouTube trong năm 2019

Minecraft là tựa game phổ biến nhất trên YouTube trong năm 2019

Đã hơn một thập kỷ kể từ khi các game thủ bắt đầu chơi Minecraft. Trong khi hầu hết các game cùng thời khác đã mất sức hút, tựa game sandbox của Mojang không hề bị tác động, dù phải đối mặt với sự trỗi dậy của Fortnite. Năm nay, Minecraft là game được xem nhiều nhất trên YouTube, đạt 100.2 tỉ lượt xem.

Video Rewind 2019 của YouTube gói gọn cả năm vào clip kéo dài 5 phút với nội dung là những video phổ biến nhất.

Các video Roblox đạt 29.6 tỉ lượt xem,tiếp theo là game battle royale di động miễn phí Garena Free Fire với 29.9 tỉ, GTA 5 đạt 36.9 tỉ và Fortnite đạt 60.9 tỉ. Còn Minecraft bỏ xa Fortnite tận 40 tỉ.

Trong khi các game battle royale, cụ thể là Fortnite, và những đầu tàu Dota 2, CSGO, Liên Minh Huyền Thoại thống trị Twitch, thì YouTube vẫn luôn là nhà của Minecraft. Minecraft là khởi nguồn cho sự nghiệp của rất nhiều YouTuber. Không quá ngạc nhiên khi nó phát triển như vậy, nhưng con số 100 tỉ thật là không tưởng.

Vào tháng 5, Microsoft cho hay Minecraft đã bán được 176 triệu bản ở mọi hệ máy, trở thành tựa game bán chạy nhất mọi thời đại (trừ khi bạn tính tổng của Tetris và các phiên bản khác của nó).

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Total War Saga: Troy miễn phí 24 tiếng đầu trên Epic games Store

Total War Saga: Troy sẽ ra mắt trong tuần này trên Epic Games Store và tin vui là bạn sẽ nhận được game miễn phí nếu nhanh tay lấy về trong 24 tiếng đầu khi game ra mắt.Total War Saga: Troy của Creative Assembly sẽ là game độc quyền...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn