Minecraft là tựa game phổ biến nhất trên YouTube trong năm 2019

161
Minecraft YouTube Rewind 2019

Đã hơn một thập kỷ kể từ khi các game thủ bắt đầu chơi Minecraft. Trong khi hầu hết các game cùng thời khác đã mất sức hút, tựa game sandbox của Mojang không hề bị tác động, dù phải đối mặt với sự trỗi dậy của Fortnite. Năm nay, Minecraft là game được xem nhiều nhất trên YouTube, đạt 100.2 tỉ lượt xem.

Video Rewind 2019 của YouTube gói gọn cả năm vào clip kéo dài 5 phút với nội dung là những video phổ biến nhất.

Các video Roblox đạt 29.6 tỉ lượt xem,tiếp theo là game battle royale di động miễn phí Garena Free Fire với 29.9 tỉ, GTA 5 đạt 36.9 tỉ và Fortnite đạt 60.9 tỉ. Còn Minecraft bỏ xa Fortnite tận 40 tỉ.

Trong khi các game battle royale, cụ thể là Fortnite, và những đầu tàu Dota 2, CSGO, Liên Minh Huyền Thoại thống trị Twitch, thì YouTube vẫn luôn là nhà của Minecraft. Minecraft là khởi nguồn cho sự nghiệp của rất nhiều YouTuber. Không quá ngạc nhiên khi nó phát triển như vậy, nhưng con số 100 tỉ thật là không tưởng.

Vào tháng 5, Microsoft cho hay Minecraft đã bán được 176 triệu bản ở mọi hệ máy, trở thành tựa game bán chạy nhất mọi thời đại (trừ khi bạn tính tổng của Tetris và các phiên bản khác của nó).

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn