27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 14 Tháng Tám, 2020
Trang chủ Esports Hearthstone patch 16.0: SN1P-SN4P nerf, Hero Tyrande và Sylvanas, wild card rotate

Hearthstone patch 16.0: SN1P-SN4P nerf, Hero Tyrande và Sylvanas, wild card rotate

Cuối cùng patch mới đã ra mắt. Dưới đây là tổng hợp những thông tin quan trọng trong update lần này:

  • Các lá Descent of Dragons đã xuất hiện trong game – bạn có thể xem và đọc flavor text của chúng trong game.
  • Login bonus – sau khi Descent of Dragons ra mắt, người chơi đăng nhập trong 90 ngày sẽ được thưởng cả năm lá Legendary Galakrond Hero, ba pack Descent of Dragons và 2 copy Shield of Galakrond.
  • Hai ảnh đại diện Hero mới! Tyrande trở lại Hearthstone. Người chơi có thể nhận hero và card back miễn phí trong shop. Một hero khác cũng xuất hiện trong shop là Sylvanas Windruner, hero Hunter mới. Sylvanas có giá $9.99 và đi kèm là card back riêng. Ba hero hiện tại trong shop sẽ rotate vào thời điểm bản mở rộng mới ra mắt, cho nên hãy nhanh tay lên nếu bạn muốn mua chúng.
  • Echo thay đổi cách thức hoạt động. Echo không còn có thể giảm xuống 0 mana. Thay đổi này để giảm sức mạnh của các deck trong thể thức Wild – cụ thể là SN1P-SN4P Warlock. SN1P-SN4P, Glinda Crowskin và Sound the Bells! có thể disenchant đầy đủ dust cho đến ngày 19 tháng 12.
  • 23 lá của Wild tạm thời trong Standard đã trở lại Wild trong patch này.
  • Sự kiện Winter Veil bắt đầu từ ngày 11 tháng 12. Người chơi có thể tham gia Tavern Brawl đặc biệt này để nhận Winter Veil Treat Card Back. Ngoài ra, Winter Veil Wonder Bundle cũng có thể mua từ ngày 19 tháng 12 – nó đi cùng hero Druid mới.
  • Wild pack hiện có thể mua ở shop trong game bằng Gold sớm!
  • Galakrond’s Awakening – chế độ chơi đơn trong Descent of Dragons sẽ ra mắt vào tháng 1. Nó sẽ có 35 lá bài mới để bạn thu thập.
  • Zephrys the Great cũng được cải thiện.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Hướng dẫn cách chơi Doom patch 7.27 Dota 2

Doom đang là một trong những pick được cạnh tranh nhiều nhất ở đấu trường chuyên nghiệp. Hero cực kỳ linh hoạt là pick lý tưởng trong Captains Mode, nhưng Doom cũng rất mạnh trong pub, nơi giai đoạn đi lane và sự linh hoạt không ưu tiên nhi...

Hướng dẫn chơi các hero illusion phổ biến trong Dota 2 patch 7.27

Tuy mỗi hero trong Dota đều có nét độc đáo riêng, chúng vẫn có thể được phân loại theo vai trò của mình. Ngoài ra, trong phân loại đó, chúng ta còn các mục nhỏ chia sẻ những nét giống nhau. Bài viết hôm nay sẽ nói về các hero illusion (tạo ...

Quake và Quake 2 miễn phí tại QuakeCon

QuakeCon của những năm 90 khác hẳn với hiện tại. Đó từng là nơi fan tự mang theo máy tính của mình và thuê khách sạn tại Texas rồi thiết lập mạng LAN chỉ để chơi với nhau vào cuối tuần. Nhà phát triển game là id Software khi đó còn khôn...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn