33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 26 Tháng Năm, 2022
Trang chủMobileDevil May Cry: Pinnacle of Combat - siêu phẩm RPG hành động trên di động

Devil May Cry: Pinnacle of Combat – siêu phẩm RPG hành động trên di động

Nhà phát triển Trung Quốc Yunchang Game vừa công bố tựa game RPG hành động trên di động dựa trên thương hiệu nổi tiếng của Capcom. Devil May Cry: Pinnacle of Combat dự tính ra mắt tại Trung Quốc vào 2020 sau nhiều giai đoạn alpha và beta. Ngoài những yếu tố quen thuộc trên console, bản di động sẽ có câu chuyện mới với Dante. Cần chú ý rằng, Capcom giám sát sát sao quá trình phát triển Devil May Cry: Pinnacle of Combat.

Về câu chuyện, game quay về nguồn gốc của Dante và người anh em của mình. Họ được sinh ra bởi người cha là quỷ còn mẹ là con người, sau đó hai anh em bị chia cắt. Devil May Cry: Pinnacle of Combat sử dụng hệ thống map instanced zone, tương tự các game như Dragon Nest. Người chơi có thể thực hiện các đòn tránh né, nhảy trên không, đỡ, đổi vũ khí trong lúc đang chiến đấu…

Có thể một số game thủ sẽ không quen với lối điều khiển khó khăn trên các thiết bị di động, nhưng Yunchang Game đảm bảo rằng hệ thống đã được đơn giản hóa mà không làm mất đi chiều sâu của gameplay. Những chiêu tiêu biểu trong series Devil May Cry như trượt, Nephilim Dodge, Air Hike và Demon Form đều có trong game. Đừng quên là những nhân vật và khu vực quen thuộc cũng trở lại! Trong bản thử nghiệm đầu, người chơi chỉ có thể chơi Dante và cầm kiếm Rebellion cùng cặp súng lục Ebony & Ivory quen thuộc.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x