32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 15 Tháng Tám, 2020
Trang chủ PC/Console Stronghold: Warlords đưa bạn trở thành lãnh chúa phong kiến, có cả Việt Nam

Stronghold: Warlords đưa bạn trở thành lãnh chúa phong kiến, có cả Việt Nam

Series Stronghold luôn tập trung về hai thứ: Xây dựng những lâu đài lớn, bất khả xâm phạm và điều quân để công thành đối thủ. Trong video mới, Firefly Worlds cho thấy những cải tiến trong phần mô phỏng lâu đài của Stronghold: Warlords, giờ game sẽ bước sang thời phong kiến ở Châu Á.

Firefly Worlds áp dụng lại hệ thống “fear factor” mà fan từng làm quen trong Stronghold đầu. Nói đơn giản, nó đại diện cho phong cách lãnh đạo của bạn. Nó nhắc nhở nông dân rằng bạn sẽ gieo nỗi sợ hãi nếu họ lười nhác, và người dân sẽ làm việc hiệu quả hơn – tuy nhiên binh lính sẽ không hiệu quả trên chiến trường nếu bạn quá đáng. Ngược lại, bạn có thể khuyến khích sự trung thành và sự yêu mến từ dân chúng bằng những rạp hát và phòng trà – nhưng sản xuất sẽ trì trệ do nông dân thích nghỉ ngơi hơn làm đồng áng.

Stronghold: Warlords cũng giới thiệu cơ chế mới tên “Spirit”. Xây dựng chùa quanh khu vực của bạn giúp tăng dân số, và vẫn vận hành khi những tài nguyên xa xỉ không có nhiều.

Dưới đây là video chi tiết:

Bạn có thể định hình mọi thứ trong khu vực quản lý của mình khi thiết lập ngoại giao với các lãnh chúa gần đó, được xem là yếu tố quan trọng của game. Cụ thể, họ trở nên thiết yếu vào giữa game, và bạn sẽ sử dụng điểm ngoại giao để tương tác với họ tại các tòa nhà đại sứ. Mỗi lãnh chúa có nền kinh tế mini riêng, và trong một số game mà một loại tài nguyên nào đó trở nên khan hiếm, họ sẽ là nhân tố quyết định đối với cán cân sức mạnh.

Stronghold: Warlords sẽ ra mắt trong năm sau. Còn hiện tại, bạn có thể theo dõi quá trình phát triển trên website chính thức hoặc trên Steam.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Total War Saga: Troy miễn phí 24 tiếng đầu trên Epic games Store

Total War Saga: Troy sẽ ra mắt trong tuần này trên Epic Games Store và tin vui là bạn sẽ nhận được game miễn phí nếu nhanh tay lấy về trong 24 tiếng đầu khi game ra mắt.Total War Saga: Troy của Creative Assembly sẽ là game độc quyền...

Hướng dẫn chơi các hero illusion phổ biến trong Dota 2 patch 7.27

Tuy mỗi hero trong Dota đều có nét độc đáo riêng, chúng vẫn có thể được phân loại theo vai trò của mình. Ngoài ra, trong phân loại đó, chúng ta còn các mục nhỏ chia sẻ những nét giống nhau. Bài viết hôm nay sẽ nói về các hero illusion (tạo ...

Hướng dẫn cách chơi Doom patch 7.27 Dota 2

Doom đang là một trong những pick được cạnh tranh nhiều nhất ở đấu trường chuyên nghiệp. Hero cực kỳ linh hoạt là pick lý tưởng trong Captains Mode, nhưng Doom cũng rất mạnh trong pub, nơi giai đoạn đi lane và sự linh hoạt không ưu tiên nhi...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn