Các fan của tựa game Assassin’s Creed Origins giờ đây có lí do để tiếp tục chơi tiếp tựa game này. DLC thứ ba, The Curse of the Pharaohs (lời nguyền Pharaoh), sắp chuẩn bị ra mắt.

Sau thành công của The Hidden Ones và Discovery Tour (hai DLC đầu tiên của Assassin’s Creed Origins), The Curse of the Pharaohs đưa người chơi trở lại thành phố cổ đại Thebes và những địa danh lịch sử nổi tiếng khác, từ Thung lũng nhà vua – vị trí nổi tiếng với những lăng một Pharaoh – cho đến đền thờ Karnax và Luxor. Trailer mới cho chúng ta thấy rõ hơn về DLC, nói về những “thử thách của các vị thần”, trọng tâm vào thần thoại hơn là các vấn đề lịch sử.

Các fan của Assassin’s Creed Origins liên tục phàn nàn về giá DLC của game trong quá khứ và việc DLC không nằm trong Season Pass, nhưng lần này thì không. Curse of the Pharaohs có trong Season Pass của game, và có thể được mua riêng với giá $19.99. Đây là cái giá trung bình cho một bản DLC đầy đủ như Curse of the Pharaohs.

Câu chuyện lần này sẻ thử thách Bayek, nhân vật chính của game, đánh bại những linh hồn không ngủ yên của những vị pharaoh quá cố. Để vượt qua những sức mạnh đến từ cõi âm yêu cầu Bayek phải đi đến thế giới Ai Cập sau cái chết. Tại đây, Bayek sẽ phải vượt qua năm phần của mỗi linh hồn pharaoh để họ có thể ngủ yên. Những sự kiện này tái xuất trong game, trở nên khó hơn trong mỗi luần xuất hiện. Ubisoft hứa hẹn bản DLC này sẽ là một thử thách thật sự cho những người chơi kỳ cựu. Bản DLC này cũng nâng mức level tối đa lên 55.

Kể từ lúc ra mắt, Assassin’s Creed Origins đã có lịch trình ra mắt các DLC dày đặc, nhưng Curse of the Pharaohs sẽ kết thúc lịch trình này. Tuy nhiên, CEO của Ubisoft, Yves Guillemot cho biết trong buổi họp mặt tài chính mới nhất, họ dự tính sẽ tung nhiều DLC hơn cho game. Tuy nhiên, Ubisoft vẫn chưa có công bố lớn nào sau Curse of the Pharaohs cả.

Ngoài nội dung chính ra, Curse of the Pharaohs sẽ thêm bảy kỹ năng mới cho Bayek, cũng như trang phục, dụng cụ, và vũ khí liên quan đến các thần thoại Ai Cập. Vởi bản DLC này, cùng chế độ New Game Plus, các fan của Assassin’s Creed Origins sẽ có nhiều lí do để quay trở lại tựa game này.

Assissin’s Creed Origins hiện có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

 

 

Các bạn hãy like fanpage của nhóm tại www.facebook.com/vngameworld để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Game và Esport (CS:GO, Dota 2, PUBG, Hearthstone v.v) trên toàn thế giới.
Advertisements

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn