Cẩm nang

CSGO: mousesports đánh bại G2 khi sử dụng đến 2 standin để vô địch cs_summit 5

77

Mousesports có cho mình chiến thắng G2 trong series BO3, với Allan “Rejin” Petersen standin trong 2 map, để nâng cao chức vô địch cs_summit 5.

Mousesports giành chiếc cúp cs_summit mùa thứ 5 trong trận chung kết mà karrigan phải rời trận giữa chừng. IGL người Đan Mạch phải ra sân bay sau khi mousesports thắng map đầu trong overtime để bắt chuyến bay đến Ukraine – anh cần lấy visa để có thể đến Moscow dự EPICENTER trong tuần này. Mouz trước đó đã sử dụng Niels-Christian “NaToSaphiX” Sillassen standin cho woxic. Giờ đây, khỉ sử dụng huấn luyện viên Rejin làm thành viên thứ 5 thay thế karrigan, họ vẫn đánh bại được G2, tiếp tục mạch thắng từ CAC 2019 và ESL Pro League Season 10 Finals.

Ba mạng từ nexa bên CT trong map Mirage (map pick của mousesports) giúp G2 tạm dẫn trước. Mousesports sau đó forcebuy thành công bên B. Ropz có cho mình 10 mạng chỉ sau bốn round đầu, với tỉ số là 3-1 nghiêng về cho đội. Thế nhưng, nhiều nỗ lực tấn công A thất bại khiến cách biệt xuống còn 1, tỉ số là 5-6. Mouz tạm dẫn hiệp đầu 9-6 nhờ G2 để thua round eco không đáng có.

Sang hiệp hai, hai đội hòa nhau tại 12-12. Map Mirage bước vào những round quan trọng. Cuối cùng thì mouz lại là bên giành lợi thế, với ropz và frozen có cho mình trên 100 ADR, nhưng G2 gỡ hòa để đẩy trận đấu sang overtime. Sau khi giành được 2-1 bên CT, mousesports cũng kết thúc được map Mirage. Nhưng ngay khi map kết thúc cũng là lúc karrigan thu dọn hành lý và ra sân bay.

G2 chiếm A trong round đầu của map Vertigo và nới rộng cách biệt lên 4-0. Với Rejin standin cho karrigan, G2 nhanh chóng kiểm soát map và bắt đầu làm gỏi đối thủ. Dẫn trước 9-0, AmaNEk thắng tình huống 1s4 sau khi đặt được bomb bên A – nơi mà đội liên tục tấn công vào. mouz chỉ giành đúng được 1 round ở hiệp đầu, nhưng tình huống 1v1 clutch trong hiệp 2 của kennyS đặt dấu chấm hết cho đối thủ.

Mousesports không thể tận dụng lợi thế dù thắng round pistol ben T tại map Train, khi để G2 forcebuy thành công sau đó. Cuối hiệp 1, mouz chỉ giành được 5 tound bên T. Sang CT, NatoSaphiX giúp mousesports thắng round pistol thứ hai. Đáng tiếc, đội không tận dụng được lợi thế đó và để thua 5 khẩu Galli của G2. Dù có mình cho chiến thắng, đội Pháp vẫn không tìm được lời giải trước CT. Cuối cùng, G2 đành để thua mousesports ở tỉ số 14-16, vuột mất cơ hội vô địch đầu tiên bằng đội hình mới này.

Thứ hạng các đội tại cs_summit 5:

1. Europe mousesports – $52,500
2. France G2 – $27,500
3-4. Poland Virtus.pro – $12,500
3-4. Europe OG – $12,500
5. Brazil FURIA – $4,500
6. Brazil MIBR – $4,500

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm