Cẩm nang

Clash Of Superstars 2019: Team HyNam ẵm giải thưởng 10.000 USD

86
Giải Đấu Hanwha Life Esports 2019 “Clash Of Superstars” đã khép lại với chiến thắng chung cuộc thuộc về đội HyNam. Ngoài ra, các đội còn lại cũng nhận được nhiều phần thưởng giá trị.

Vào ngày 14/12, rất đông các game thủ, streamer, fan esports đã tụ họp tại nhà Nhà Thi Đấu Hồ Xuân Hương (Q3) để tham gia cổ vũ cho buổi Chung Kết của Giải Đấu Hanwha Life Esports 2019 “Clash Of Superstars”.

Trận Chung kết diễn ra theo hình thức Bo3 (Best of 3) giữa Team HyNam và Team TikTik Sama. Đội chiến thắng sẽ có được giải thưởng 10.000 USD (230 triệu đồng) cũng như chiếc cúp lưu niệm.

Team MisThy và Team Hà Tiều Phu đã tranh hạng 3 trong ván đấu mở màn.

Trận showmatch giao lưu giữa Top 5 leader do fan bình chọn MisThy, Win.D, HyNam, Hà Tiều Phu, TikTik Sama và đội tuyển chuyên nghiệp Lowkey Esports đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả với những pha xử lý kỹ năng “mù mắt” người xem.

Sau khi đả bại Team TikTik Sama, streamer HyNam và đồng đội đã giành được chức vô địch Clash Of Superstars.

Số tiền thưởng lần lượt là: giải nhất 10.000 USD (230 triệu đồng), giải nhì 3.500 USD (80 triệu đồng), giải ba 1.500 USD (35 triệu đồng).

“Mình rất vui, cảm xúc khá lẫn lộn nên không tả được bằng lời. Với số tiền thưởng, mình sẽ chia đều cho các thành viên trong đội để các em có kinh phí mà tiếp tục con đường chuyên nghiệp. Qua đó, các em ấy sẽ làm cho nền eSport Việt Nam phát triển hơn”, HyNam chia sẻ với Kenh14.vn.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm