28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 27 Tháng Mười, 2021
Trang chủPC/ConsolePrologue của PlayerUnknown không phải là bản kế tiếp của PUBG và cũng không là game bắn súng

Prologue của PlayerUnknown không phải là bản kế tiếp của PUBG và cũng không là game bắn súng

Prologue, tựa game mới từ PUBG Corp và Brendan “PlayerUnknown” Greene vừa ra mắt trailer kéo dài chỉ 30 giây, cho thấy khu rừng bất thường. Trailer được trình chiếu tại The Game Awards 2019, nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết thì có lẽ chúng ta phải chờ đợi. Tuy nhiên, PlayerUnknown đã xác nhận đây không phải là PUBG 2, cũng không phải là game bắn súng.

Trong phỏng vấn với Forbes, Greene giải thích Prologue đóng vai trò quan trọng trong những thí nghiệm của đội với công nghệ mới và các game lớn.

“Đây là bước đầu tiên trong hành trình của tôi”, anh cho biết .”Chúng tôi thành lập studio, với mục tiêu thử nghiệm bằng công nghệ mới. Giờ đây, chúng ta đang đi những bước đầu trong việc xây dựng các công nghệ mới, và Prologue là bước đầu tiên vào thế giới mới. Tôi muốn nhân cơ hội này để đem đến thứ gì mới mang tính toàn cầu.”

Từ DayZ mod cho đến PlayerUnknown’s Battlegrounds, Greene đã tham gia nhiều dự án game bắn súng multiplayer với yếu tố sinh tồn, nhưng anh chưa thể tự do phát triển. “Với rất nhiều đội ngũ khác, họ luôn định hình sẵn. Tôi được gọi hãy tự do sáng tạo, và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.”

Khi anh chuyển từ PUBG sang các dự án mới, Greene cho biết anh không muốn làm phần kế tiếp, nhưng những gì anh và đội ngũ đang phát triển hiện chưa rõ.  Tuy nhiên, dự án có thể lớn. Giấc mơ của anh là xây dựng những thế giới “rộng hàng trăm km, trên dưới một nghìn người”, nhưng chắc chắn nó sẽ có những rào cản lớn. Thông qua Prologue, Greene hy vọng họ có thể tìm ra cách vượt qua chúng.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x