28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 28 Tháng Chín, 2020
Trang chủ PC/Console PewDiePie sẽ 'tạm nghỉ' YouTube vào năm sau

PewDiePie sẽ ‘tạm nghỉ’ YouTube vào năm sau

Việc phải liên tục tạo ra nội dung mới trên YouTube trong cả năm là điều cực kỳ khó khăn, và đó có lẽ là lý do tại sao một trong những YouTuber nổi tiếng nhất thế giới, PewDiePie quyết định nghỉ tạm thời từ năm 2020. Felix “PewDiePie” Kjellberg cho biết anh “cảm thấy rất mệt mỏi”.

Trong video YouTube mới nhất của PewDiepie, “Pew News”, anh cho biết: “Tôi nghĩ giờ là lúc tuyệt vời để cho biết rằng tôi có một công bố đặc biệt. Tôi sẽ nghỉ tạm thời khỏi YouTube năm sau. Tôi muốn chia sẻ trước bởi vì tôi đã suy nghĩ kỹ rồi – Tôi mệt. Tôi cảm thấy rất mệt mỏi. Tôi không biết là mọi người có nhận ra không.

“Cho mọi người biết trước, vào đầu năm sau, tôi sẽ nghỉ một thời gian ngắn”, anh nói tiếp. “Tôi sẽ giải thích sau nhưng tôi muốn mọi người biết trước.” Công bố được đưa vào cuối video khi PewDiePie bàn luận về chính sách chống quấy rối mới của YouTube.

Bạn có thể xem video bên dưới (vào khoảng 10:42)

PewDiePie là người sáng tạo nội dung 30 tuổi, với 102 triệu subscriber trên YouTube, giúp anh trở thành YouTuber nổi tiếng nhất trên YouTube tại thời điểm của bài viết này.

Đây có lẽ không phải thông báo hoàn toàn bất ngờ, dù kỳ nghỉ không dài. Do trước đó (vào khoảng thời gian anh cưới Marzia Bisognin), anh có nói mình đang cân nhắc nghỉ ngơi. “Thật tốt khi đây sẽ lần đầu tiên trong 10 năm qua, không có YouTube trong đầu mình”, anh cho biết.

PewDiePie không chia sẻ chi tiết khi nào mình dự tính nghỉ ngơi hay nó kéo dài bao lâu, ngoài việc “Đầu năm sau” và thời gian nghỉ khá ngắn.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.