Trang chủ Công Nghệ Sony thêm phụ kiện mới biến Dualshock 4 thành tay cầm cao cấp

Sony thêm phụ kiện mới biến Dualshock 4 thành tay cầm cao cấp

Sony vừa chính thức công bố bán phụ kiện cho tay cầm Dualshock 4. Mang tên Back Button Attachment, nó được ấn từ đằng sau tay cầm và thêm 2 nút mới, cho phép người chơi gán lệnh cho nó bằng màn hình OLED.

Mục đích của PlayStation là hướng phụ kiện này đến những game thủ thi đấu trên hệ máy Sony PlayStation, và chúng ta phải chờ xác nhận từ Sony xem liệu phụ kiện này có hoạt động trên PC hay không. Nếu được, phụ kiện này có thể trở thành một trong những add-on hay nhất cho tay cầm trên PC, tái hiện một số chức năng của Microsoft Elite Controller Series với giá thành rẻ hơn.

Back Button Attachment có giá $30, rẻ hơn nhiều so với tay cầm Microsoft Elite hay Scurf cao ngất ngưỡng. Phụ kiện này dự tính ra mắt tại Châu Âu vào ngày 14 tháng 2 năm 2020, ngoài ra sẽ có mặt tại Mỹ và Canada vào ngày 23 tháng 1 năm 2020.

Công bố này có thể cho thấy vài thay đổi đối với Dualshock thế hệ tiếp theo – khả năng tên Dualshock 5 – khi ra mắt cùng PlayStation 5 vào năm sau. Hoặc có thể console mới sẽ tương thích ngược với một số tay cầm cũ.

Back Button Attachment sẽ sử dụng cổng bên dưới và cổng 3.5mm của Dualshock 4. Nhưng đừng quá lo lắng vì phụ kiện này cũng có cổng 3.5mm để hỗ trợ kết nối tai nghe dây, còn ở trên vẫn còn cổng USB để bạn kết nối dây nếu cần.

Màn hình ở đằng sau hiển thị tùy chỉnh các nút bấm cho bạn tùy chỉnh trong ba dữ liệu lưu trữ.

Scurf, thương hiệu tay cầm cao cấp vừa mới được Corsair thâu tóm, và Microsoft vừa công bố vài tính năng từ Series 2 Elite Controller sẽ được mang sang cho Xbox Series-X.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận