Sau khi đã có mặt trên thị trường khoảng hơn một năm nay, Nintendo Switch đã trở thành một trong những món đồ công nghệ siêu hot trong thế thế giới game. Các chuyên gia dự đoán doanh thu bán ra của hệ thống này sẽ đạt 40 triệu chỉ trong thời gian bốn năm. Một fan cứng của Nintendo đã quyết định cải thiện máy chơi game của mình bằng phiên bản siêu to của riêng mình.

Như bạn có thể thấy trong video dưới đây từ YouTuber “My Mate VINCE”, anh đã khoe chiếc máy Nintendo Switch của mình. Phiên bản “XL” của máy cho phép chơi game đặt trên đùi ở độ phân giải 1080p, nhưng kích thước lớn hơn nhiều. Phiên bản của anh rất ấn tượng về mặt ý tưởng, nhưng điều đáng chú ý nhất chính là việc anh có thể tháo và gắn JoyCons (tay cầm) lên màn hình bằng cách tận dụng đồ giữ JoyCons lắp ở hai bên cạnh của màn hình.

Để làm nên sản phẩm Nintendo Switch XL này, My Mate Vince đã sử dụng màn hình 15.5 inch, với tất cả mọi thứ được kết nối bằng dây USB.  Tất cả thiết bị được gắn vào sau lưng của màn hình nhờ sự hỗ trợ của khóa dán (Velcro) và anh sử dụng pin dự phòng để chạy màn hình và Switch dock ở hai dòng điện thế khác nhau.

Trong khi phiên bản Nintendo Switch XL của “My Mate Vince” nhìn bề ngoài khá sướng, nhưng nó lại làm mất đi một trong những khía cạnh nổi bật của hệ máy này – đó là độ linh hoạt. Bởi kích cỡ màn hình quá lớn, nên chúng ta sẽ rất khó để mang nó đi vòng vòng để chơi game. Tuy nhiên, The Legends of Zelda: Breath of the Wild vẫn nhìn tuyệt vời trên phiên bản tự chế này.

Nguồn: My Mate VINCE – YouTube

Các bạn hãy like fanpage của nhóm tại www.facebook.com/vngameworld để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Game và Esport (CS:GO, Dota 2, PUBG, Hearthstone v.v) trên toàn thế giới.
Advertisements

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn