32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 15 Tháng Tám, 2020
Trang chủ PC/Console Puma ra mắt vớ dành cho game thủ với giá $110

Puma ra mắt vớ dành cho game thủ với giá $110

Puma vừa mới ra mắt sản phẩm thể thao mới “Active Gaming Footwear”, và nó chỉ đơn giản là đôi vớ hướng đến game thủ. Nhưng đừng nghĩ đây chỉ là đôi vớ thông thường. Hãy xem video dưới đây nhé.

Và cái giá của nó có lẽ sẽ khiến bạn phải dè chừng: tận 110USD!

“Được tạo ra dành cho game thủ console, vớ chơi game này là phiên bản Active Gaming Footwear đầu tiên. Được thiết kế để dùng trong nhà, nó mang đến sự thoải mái, hỗ trợ và giúp game thủ thích nghi với nhiều chế độ game ở tình trạng tốt nhất.”

Chúng ta có thể tin rằng chúng được quảng bá dành cho esports hoặc game thủ thi đấu, thay vì VR hay các game Nintendo Switch.

Đây không phải là sản phẩm game đầu tiên của Puma. Vài tháng trước đó, Puma hợp tác với Playseat để phát triển ghế chơi game và nó sẽ sớm được bán ra với giá 255USD.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Linger bị WePlay! truất quyền thi đấu vì cáo buộc bán độ Dota 2

Gần đây, WePlay! nhận được nhiều cáo buộc về các trận đấu OMEGA League thuộc khu vực Châu Á. Họ đã tự tìm hiểu và điều tra.Trước đó, WePlay! có lo ngại về trận đấu giữa Execration và Cignal Ultra, diễn ra vào 9 tháng 8, 2020. Trong vài ...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn