Vào đầu tuần rồi, PUBG Corp. công bố bản lộ trình phát triển PUBG 2018. Bản lộ trình này cho biết game sẽ có emote wheel, để người chơi có thể tương tác theo nhiều cách khác nhau, như đùa cợt ngay giữa game. Ngoài ra, danh sách bạn bè trong game cũng sẽ có mặt trong năm 2018. Tin đáng mừng là những tính năng này sẽ xuất hiện trên PC vào ngày hôm nay. PUBG Corp sẽ bảo trì server khoảng ba tiếng để di chuyển bản thử nghiệm sang server chính thức.

Bắt đầu từ ngày 13/03, 9 giờ sáng Việt Nam, bản cập nhật thứ 7 cho PlayerUknown’s Battlegrounds sẽ ra mắt những tính năng đã đề cập và các sửa lỗi trên. Khi bản cập nhật này hoàn tất, người chơi sẽ có 12 emote khác nhau, và nhiều emote mới sẽ xuất hiện trong tương lai. Bản cập nhật này cũng giới thiệu danh sách bạn bè tách biệt khỏi danh sách của Steam. Bản danh sách mới cho phép có 50 người chơi khác là bạn bè.

Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng voice chat với đồng đội trong khi chờ ở menu chính, và 37 thành tích mới được thêm vào Steam. Ngoài những tính năng mới, bản cập nhật này cũng sẽ sửa một số lỗi, bao gồm lỗi khiến người chơi chết khi leo trèo.

Trong thông tin patch Steam (đọc ở đây), PUBG Corp. cho biết họ đã “giảm lag, giật trong game và giảm tỉ lệ rớt khung hình cùng lag xảy ra khi người chơi đụng nhau, bắt đầu từ nửa sau của trận đấu, hay trong những tình huống như các pha đấu súng căng thẳng. Điều này cho phép game chạy mượt mà hơn so với trước.”

Sửa lỗi và tối ưu hóa là chìa khóa quan trọng trong những game bắn súng FPS như PUBG, nhưng việc nhiều lỗi vẫn còn tồn tại là điều khó tránh khỏi. Các fan của PUBG nên xem thêm về bản lộ trình phát triển 2018 nếu như bạn vẫn chưa có dịp đọc qua.

Các bạn hãy like fanpage của nhóm tại www.facebook.com/vngameworld để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Game và Esport (CS:GO, Dota 2, PUBG, Hearthstone v.v) trên toàn thế giới.
Advertisements

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn