ENCE eSports đã trở lại CS:GO sau thời gian vắng bóng, với sự hỗ trợ của Aleksi “allu” Jalli bằng bản hợp đồng 2 năm.

“Chúng tôi không thể phấn khích hơn để thông báo quay trở lại Counter-Strike,” Giám đốc Marketing của đội, Joona Leppänen, phát biểu. “Sở hữu chữ ký của tuyển thủ đẳng cấp như Allu là một niềm vinh dự và giúp cho chúng tôi có động lực để Counter-Strike Phần Lan quay trở lại đấu trường cao hơn.”

Allu là cái tên nổi danh trong Counter-Strike. Anh thi đấu ấn tượng từ thời Ninjas in Pyjamas, và Leppänen tin rằng cơ sở vật chất đã đủ tốt để anh có thể tỏa sáng tại ENCE.

“Đây là một cơ hội cực tốt để sở hữu tuyển thủ có sức ảnh hưởng như anh. Anh sẽ là mảnh ghép đầu tiên cho đội hình sắp đến. Với vai trò một tuyển thủ, allu có thể nắm quyền kiểm soát trận đấu bằng những khả năng của mình như chúng ta đã chứng kiến trước đó, và anh có tiềm năng để trở thành một trong những tuyển thủ giỏi nhất thế giới.”

Sau khi thi đấu cho NiP, allu xuất hiện ở đội hình trước đó của ENCE vào 2016, trước khi thi đấu cho FaZe Clan và OpTic Gaming. Trong thời gian ở FaZe, anh giành chức vô địch StarLadder i-League StarSeries Season 3. Allu giải thích về hành trình đưa anh trở lại ENCE:

“Do OpTic Gaming tan rã vào cuối 2017 và quyết định của tôi sẽ không chuyển sang Bắc Mỹ, tôi bắt đầu tìm kiếm lựa chọn của mình ở nơi khác, nơi mà tôi có thể bắt đầu chương tiếp theo trong sự nghiệp Counter-Strike của mình,” anh nói. “Tuy đại đa số thành công của tôi đến từ các đội hình quốc tế, việc tham gia một đội Phần Lan có thể giành danh hiệu từ lâu đã là mục tiêu của tôi.”

“Tôi giờ đây quyết định sẽ trở về quê hương và tôi muốn được đại diện cho ENCE và Phần Lan kể từ đây. Chúng tôi đã có được đội hình khá hứa hẹn với những tuyển thủ tài năng trong nước đang có. Và tôi mong rằng chúng tôi có thể chứng minh rằng Phần Lan có đủ mọi thứ để trở thành một trong những quốc gia hàng đầu trong bộ môn này.”

Việc việc allu tiết lộ ENCE có thể sẽ sử dụng đội hình toàn tuyển thủ Phần Lan, có tin đồn rằng Jere “sergej” Salo, Aleksi “Aleksib” Virolainen, và Jani “Aerial”  Jussila có thể cũng sẽ gia nhập. Aleksib và Aerial hiện không xuất hiện trong đội của mình trong tuần thi đấu vừa qua. Nếu điều này xảy ra, đây sẽ là đội hình đầy hứa hẹn cho năm 2018 này.

 

Các bạn hãy like fanpage của nhóm tại www.facebook.com/vngameworld để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Game và Esport (CS:GO, Dota 2, PUBG, Hearthstone v.v) trên toàn thế giới.
Advertisements

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn