Dota Plus: Battle Pass mới của dân Dota

909

Bản cập nhật về Battle Pass mới nhất của Dota đã chính thức lên sóng, nhưng theo một công thức không ai ngờ đến: Dota Plus. Giờ đây, bạn sẽ không còn phải mua Battle Pass gò bó theo một sự kiện hay thời gian nào cả, Dota Plus là dịch vụ trả phí hàng tháng và những tính năng của nó sẽ được cập nhật theo thời gian.

[penci_blockquote style=”style-2″ align=”none” author=”” font_style=”italic”]Phiên bản mới của Majors Battle Pass sẽ là dịch vụ diễn ra liên tục, không bị gián đoạn với những tính năng giúp bạn tiến bộ và cơ hội để cải thiện.[/penci_blockquote]

Những tính năng chính của Dota Plus gồm có:

  • Hệ thống Hero Progression: hệ thống lên cấp chi tiết với từng challenge cho mỗi hero, chỉ số và phần thưởng (bao gồm huy hiệu, chat wheel, relic và nhiều thứ khác)
  • Dota Plus Shop: Bạn có thể sử dụng tiền tệ Shards mà bạn nhận được theo nhiều cách khác nhau hoặc những set đồ đặc biệt.
  • Hỗ trợ Plus Assistant: hướng dẫn thời gian thực lên đồ/nâng kỹ năng/đi lane và draft cho bạn trong trận đấu (với tính năng theo dõi chỉ số trực tiếp với xu hướng toàn cầu) cũng như biểu đồ khả năng thắng khi theo dõi.
  • Battle Cups: giải đấu hàng tuần đã trở lại, miễn phí dành cho thành viên Dota Plus và $0.99 mỗi vé cho mọi người còn lại (giải thưởng cho thắng cuộc, ngoài những emotion đặc biệt và huy hiệu trên profile ra, sẽ là 20,000 Shards.)

Dota Plus hiện có giá $3.99 một tháng, với giá ưu đãi nếu bạn đăng ký gói 6 hoặc 12 tháng (bao gồm phần thưởng dành cho thành viên đăng ký mới).

Xem thêm chi tiết về Dota Plus tại đây.

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận