27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủMobileGame Android mới ra mắt bạn phải thử trong tuần này (12/3)

Game Android mới ra mắt bạn phải thử trong tuần này (12/3)

Một tuần đã qua, và kệ Play Store của Google lại đầy ắp những cái tên vừa mới xuất hiện. Droidgamer đã chọn ra 7 ứng cử viên mới nhất đáng để bạn chơi qua nên hãy đọc tiếp nhé.

The Sims Mobile

The Sims Mobile là bước đi mới nhất của thương hiệu quá nổi tiếng này trên di động. Bạn sẽ tạo ra một “sim” và giúp nó sống cả cuộc đời cho đến khi mất. Và bạn sẽ bắt đầu lại với con của “sim” đó, nếu bạn muốn.

Siege of Dragonspear

Đây là bản mở rộng của tựa game Baldur’s Gate: Enhanced Edition. Đây là một bản mở rộng riêng lẻ với các khu vực mới để khám phá, nhiều nhân vật mới để gặp gỡ, và thêm nhiệm vụ đẻ hoàn thành, và bạn có thể mang dữ liệu qua từ bản gốc.

Phần đầu Baldur’s Gate cũng đang giảm giá 75% nếu bạn muốn chơi qua phần đó trước.

The Quest: Macha’s Curse

Macha’s Curse là bản mở rộng mới nhất cho tựa game khám phá hang động The Quest. Giống như Siege of Dragonspear, bạn có thể chơi Macha’s Curse với những nhân vật trước đây hoặc chơi như một trò độc lập.

Cytus II

Cytus II là phần tiếp theo của trò chơi âm nhạc đầu tiên của Rayark. Bạn sẽ phải trình diễn những bài hát tại đại nhạc hội thực tế ảo đầu tiên trên thế giới, với nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Talking Tom Camp

Talking Tom Camp cơ bản là Clash of Clans cho trẻ em và khán giả vui tính hơn. Bạn sẽ xây dụng một căn cứ và tấn công căn cứ của người khác. Không hề có bạo lực trong đây, vì tất cả đều “ướt nhẹp”.

Rugby League 18

Đây là game thể thao bóng bầu dục. Trong trò này có chế độ career mới, cơ chế điều khiển bằng d-pad, và đồ họa được cải thiện hơn khá nhiều.

Và tựa game cuối cùng Gameworld đã cập nhật hôm trước: Heir of Light

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x