32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 15 Tháng Tám, 2020
Trang chủ Mobile Codename C - Game hành động di động lấy cảm hứng từ series Castlevania

Codename C – Game hành động di động lấy cảm hứng từ series Castlevania

Trước khi chúng ta giả định bất điều thứ gì thì Codename C thật sự rất giống như bản copy của Castlevania vậy, tuy nhiên chỉ dành cho di động. Codename C hiện được phát triển bởi Shengqu Games, tiền thân là Shanda Games, nổi tiếng với sản phẩm Dragon Nest. Dưới đây là những thông tin đầu tiên về Codename C!

Lưu ý: Codename C có thể thuộc bản quyền Castlevania, tuy nhiên, thông báo này vẫn chưa được xác nhận. Video gameplay mới đây chỉ là bản Kiểm tra hệ thống, tương tự Alpha.

Codename C có vài yếu tố gameplay khá thú vị. Toàn bộ map gần như diễn ra trong lâu đài, với “một map rộng duy nhất” được mô tả là một trong những tính năng của Codename C. Về cơ bản, vài khu vực của map bị khóa cho đến khi bạn đạt đủ yêu cầu, và người chơi phải sử dụng máy teleport qua những khu vực mới. Codename C thật sự giữ đúng linh hồn của series kinh điển Castlevania của Konami, so với bản Grimoire of Souls của chính nhà phát triển Nhật Bản.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn