Trang chủ PC/Console Mediatations tặng game miễn phí mỗi ngày trong một năm

Mediatations tặng game miễn phí mỗi ngày trong một năm

Đây là một dự án indie độc đáo và tuyệt vời dành cho bạn: Meditations. Mỗi ngày trong năm 2020, Meditations launcher sẽ tặng bạn một game nhỏ, dễ thương của nhiều nhà phát triển indie – từ nổi tiếng cho đến lạ lẫm.

Mỗi game trong Meditations đều khác biệt, và hầu như được tạo ra trong khoảng 6 tiếng. Bạn có thể chơi mỗi game vào đúng ngày đó của năm. Do đó nếu bỏ lỡ hoặc muốn chơi lại, bạn phải chờ đến năm sau để quay lại.

Dự án được tổ chức và hỗ trợ vốn bởi Rami Ismail của Vlambeer, với các game đến từ hơn 350 nhà phát triển. Họ đang ở các thời điểm khác nhau trong sự nghiệp cũng như có cho mình những ý tưởng độc đáo, kỳ lạ nằm trong mỗi tựa game nhỏ nhắn này.

Trong Meditations launcher, bạn sẽ thấy ai là người phát triển ra tựa game đó, ngoài ra bạn sẽ được đọc phần giới thiệu cũng như giải thích về bản thân họ hay những thông tin liên quan.

Rất nhiều nhà phát triển tham gia dự án này không nổi danh, trong khi đó một số đã tạo ra tên tuổi hay từng tham gia các game AAA. Chúng ta có Kitty Calis, người từng giúp phát triển Minit và làm cho dự án Horizon Zero Dawn; và Lucas Pope, cha đẻ của Papers, Please và Return of the Obra Dinn.

Bạn có thể tải Meditations luancher tại meditations.games, cũng như thông tin về những người đóng góp và mục hỏi đáp nếu tò mò về dự án này.

Tính đến 31 tháng 12 2019, Meditations đã “hoàn tất” một game cho mỗi ngày trong một năm. Series 365-game sẽ bắt đầu vào năm 2020.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất