29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 30 Tháng Năm, 2020
Trang chủ PC/Console Mediatations tặng game miễn phí mỗi ngày trong một năm

Mediatations tặng game miễn phí mỗi ngày trong một năm

Đây là một dự án indie độc đáo và tuyệt vời dành cho bạn: Meditations. Mỗi ngày trong năm 2020, Meditations launcher sẽ tặng bạn một game nhỏ, dễ thương của nhiều nhà phát triển indie – từ nổi tiếng cho đến lạ lẫm.

Mỗi game trong Meditations đều khác biệt, và hầu như được tạo ra trong khoảng 6 tiếng. Bạn có thể chơi mỗi game vào đúng ngày đó của năm. Do đó nếu bỏ lỡ hoặc muốn chơi lại, bạn phải chờ đến năm sau để quay lại.

Dự án được tổ chức và hỗ trợ vốn bởi Rami Ismail của Vlambeer, với các game đến từ hơn 350 nhà phát triển. Họ đang ở các thời điểm khác nhau trong sự nghiệp cũng như có cho mình những ý tưởng độc đáo, kỳ lạ nằm trong mỗi tựa game nhỏ nhắn này.

Trong Meditations launcher, bạn sẽ thấy ai là người phát triển ra tựa game đó, ngoài ra bạn sẽ được đọc phần giới thiệu cũng như giải thích về bản thân họ hay những thông tin liên quan.

Rất nhiều nhà phát triển tham gia dự án này không nổi danh, trong khi đó một số đã tạo ra tên tuổi hay từng tham gia các game AAA. Chúng ta có Kitty Calis, người từng giúp phát triển Minit và làm cho dự án Horizon Zero Dawn; và Lucas Pope, cha đẻ của Papers, Please và Return of the Obra Dinn.

Bạn có thể tải Meditations luancher tại meditations.games, cũng như thông tin về những người đóng góp và mục hỏi đáp nếu tò mò về dự án này.

Tính đến 31 tháng 12 2019, Meditations đã “hoàn tất” một game cho mỗi ngày trong một năm. Series 365-game sẽ bắt đầu vào năm 2020.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tự làm chuột chơi game bằng gỗ tại nhà

Có bao giờ bạn chợt nghĩ rằng: "Tại sao mình không tự chế ra con chuột của riêng mình, một thứ gì đó cá tính hơn cho bản thân?"

Dota 2: CDA phủ nhận cáo buộc bị đe dọa từ Newbee và xác nhận gửi mọi chứng cứ cho Valve

Newbee đưa ra thông cáo cho Hiệp hội DOTA 2 chuyên nghiệp Trung Quốc (CDA) 3 ngày, yêu cầu chứng cứ về cáo buộc bán độ và đưa ra vài cáo buộc từ phía mình.

Dota 2: Hướng dẫn chơi Earth Spirit core

Nhiều người nghĩ rằng Earth Spirit là hero cực kỳ phức tạp. Bài viết hôm nay sẽ phá bỏ rào cản này, cũng như đưa ra vai trò mới cho Earth Spirit.

BlizzCon 2020 bị hủy, dự kiến tổ chức online vào đầu 2021

Như mọi người đã dự đoán trước, BlizzCon 2020 bị hủy.  Blizzard vừa chính thức đưa tin, xác nhận sự kiện thường niên này sẽ không diễn ra do dịch COVID-19.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận