Trang chủ PC/Console Epic Games Store tặng một lúc đến ba game miễn phí: hai phần Darksiders và Steep

Epic Games Store tặng một lúc đến ba game miễn phí: hai phần Darksiders và Steep

Trong 14 ngày vừa qua, Epic Games Store đã tặng miễn phí mỗi ngày một game để quảng bá nền tảng bán game của mình. Bước sang năm mới, Epic Games Store không chỉ tặng 1 game, mà đến tận 3 game.

Bắt đầu từ nay cho đến 9 tháng 1, các game thủ PC có thể lấy miễn phí Darksiders: Warmastered EditionDarksiders 2: Deathinitive Edition, và Steep từ Epic Games Store. Khác với PlayStation Plus hay Xbox Live, người chơi không cần trả phí hàng tháng để lấy những game miễn phí này. Những gì bạn cần làm là cài launcher Epic Games Store và vào lấy game, chúng sẽ thuộc về bạn vĩnh viễn.

Với những ai chưa từng chơi các game này, Darksiders 1 và 2 đều được đánh giá cao khi mới ra mắt. Lấy cảm hứng gameplay từ God of War và The Legend of Zelda, Darksiders tạo ra thương hiệu của riêng mình, và mới đây vừa ra mắt Darksiders Genesis. Những ai chưa có dịp thử qua series nên bắt đầu từ 2 phần này.

Trong khi đó, Steep là game trượt tuyết từ Ubisoft ra mắt vào 2016. Steep có đánh giá trung bình khi so với hai game Darksiders, nhưng vẫn đáng để chơi nếu bạn là fan của bộ môn thể thao này. Steep trước đó từng miễn phí trên Uplay và PlayStation Plus, nhưng những ai bỏ lỡ cơ hội đó giờ có thể nhận miễn phí nếu tải launcher Epic Games Store.

Bạn có thể vào đường link này để cài launcher Epic Games Store và nhận game miễn phí.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất