30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủBattle RoyaleFortnite công bố phiên bản di động Battle Royale

Fortnite công bố phiên bản di động Battle Royale

Fornite trở thành một trong những tựa game battle royale phổ biến nhất trong các hệ máy Mac, PC, PlayStation 4 và Xbox One. Giờ đây, có vẻ như Epic Games đã sẵn sàng để mở rộng sang thị trường game di động. Epic Games vừa thông báo chính thức quyết định ra mắt tựa game Battle Royale miễn phí sang các thiết bị iOS và Android.

Theo thông tin mới nhất trên blog của Epic Games, các fan có thể đăng ký sự kiện Fortnite Battle Royale Invite Event trên iOS bắt đầu vào thứ Hai, ngày 12 tháng 03 này. Trong khi đó, Android sẽ sớm được hỗ trợ trong vài tháng tiếp theo. Để tham gia sự kiện này, người tham dự cần phải có kết nối Internet và hệ điều hành iOS 11 với thiết bị phải ít nhất là từ iPhone 6S/SE, iPad Mini 4, iPad Pro, iPad Air 2, và iPad 2017.

Được giải thích bởi Epic, những ai đăng ký Fortnite Battle Royale Invite Event trên iOS sẽ nhận được email mời. Trong email, nội dung sẽ bao gồm link tải game từ App Store, cũng như code mời bạn bè. Với những fan chưa nhận được thư mời ngày thì đừng quá thất vọng. Studio dự kiến thêm người chơi mới liên tục trong những tháng sắp tới.

Epic Games cũng hé lộ việc họ hợp tác với Sony để các fan Fortnite Battle Royale có thể sử dụng Cross Play và Cross Progression giữa PS4, PC, Mac, iOS và có thể là Android. Trong trường hợp này, người chơi có thể gia nhập cùng bạn bè trên các thiết bị khác nhau để có thể chơi cùng nhau mà không phải lo do không cùng hệ máy. Hiện vẫn chưa có thông tin về việc Xbox One sẽ tham gia dự án này hay không.

Với những nước bước như thế, Epic Games có vẻ như đang dồn hết mọi công sức vào Fortnite Battle Royale. Thị trường game di động chắc chắn sẽ tạo ra nguồn thu lớn cho công ty. Tuy điều này sẽ làm vui lòng những fan chủ yếu chơi game trên các thiết bị di động, nhưng chúng ta phải xem cơ cấu hoạt động cũng như phần điều khiển của game sẽ được chuyển sang nền tảng mới này như thế nào. Với các thư mời tham dự đang được gửi ra, chúng ta sẽ sớm biết game sẽ nhìn như thế nào. Với việc Epic Games càng cho chúng ta nhiều cách để chơi game hơn, khả năng là bản Nintendo Switch có thể cũng sẽ xuất hiện.

Fortnite Battle Royale hiện có mặt trên Mac, PC, PlayStation 4, Xbox One và sớm sẽ ra mắt cho các thiết bị iOS và Android.

Nguồn: Epic Games

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x