29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 30 Tháng Năm, 2020
Trang chủ PC/Console Logo PlayStation 5 lộ diện

Logo PlayStation 5 lộ diện

Có nhiều tin được đồn đại trước thềm CES 2020, khi Sony chuẩn bị lên sân khấu tại sự kiện thường niên này. Vào tuần trước, tin đồn lớn nhất chính là Sony sẽ công bố PS5, máy console thế hệ kế tiếp tại CES 2020. Công ty đã úp mở về thông báo đại loại như vậy sẽ xảy ra tại sự kiện, với dòng chữ “the future is coming” (tương lai đang đến gần).

Đáng tiếc, Sony không chia sẻ hình ảnh chính thức của PlayStation 5 cũng như cấu hình của nó. Dù vậy, họ cũng đã công bố logo mà mình sẽ sử dụng cho máy. Như nhiều fan PlayStation đã dự đoán, biểu tượng logo không ngoài mong đợi.

Phải thừa nhận là điều này không quá sốc khi Sony không công bố PS5 tại CES. Sony chủ yếu thường chia sẻ những sản phẩm phần cứng không thuộc game tại CES, như TV hay camera. Lần này, Sony chịu dành chút thời gian cho phần cứng game.

Tại hội nghị CES, Sony chia sẻ logo cho console thế hệ kế tiếp cùng vài cột mốc ấn tượng mà họ đã đạt được trong ngành game. Sony cho hay họ đã bán được hơn 5 triệu thiết bị VR kể từ khi sản phẩm và ra mắt vào quý cuối năm 2016. Sony cũng cho biết PS4 bán được hơn 104 triệu máy, giúp nó trở thành console bán chạy nhiều thứ hai trong lịch sử. Console hiện đang giữ vị trí đứng đầu chính là console thế hệ 2 của Sony, PS2.

Tin đồn về PS5 liên tục được đồn đại, khi mà Microsoft đã công bố Xbox Series X tại Game Awards 2019 vừa qua. Ví dụ, PS5 được đồn sẽ tương thích ngược với mọi console PlayStation trước đây, bao gồm cải thiện đồ họa các game cũ.

Cuối cùng, các fan cũng phần nào nắm được console thế hệ kế tiếp nhìn ra sao. Hình ảnh về bộ dev kit của PS5 đã xuất hiện trên internet, với thiết kế không mấy đẹp. Hy vọng, Sony sẽ công bố sớm console mới một cách đầy đủ, như tại sự kiện State of Play.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

BlizzCon 2020 bị hủy, dự kiến tổ chức online vào đầu 2021

Như mọi người đã dự đoán trước, BlizzCon 2020 bị hủy.  Blizzard vừa chính thức đưa tin, xác nhận sự kiện thường niên này sẽ không diễn ra do dịch COVID-19.

Tin xem nhiều nhất

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận