Trang chủ Công Nghệ Nvidia công bố màn hình máy tính G-Sync 360Hz đầu tiên trên thế giới

Nvidia công bố màn hình máy tính G-Sync 360Hz đầu tiên trên thế giới

Nvidia công bố màn hình dành cho chơi game và esports nhanh nhất thế giới bằng sự hiện diện của ASUS ROG Swift 360Hz. Màn hình có kích thước 24.5 inch, và độ phân giải 1080p với refresh rate hỗ trợ tối đa 360Hz, hơn hẳn chuẩn 240Hz hiện tại.

Màn hình máy tính tận dụng công nghệ G-Sync để tăng refresh rate cho các game PC, đồng nghĩa các fan cần phải sở hữu card đồ họa cao cấp để khai thác hết sức mạnh của màn hình này. ASUS ROG Swift 360Hz có hỗ trợ cho phần cứng AMD hay không? thì vẫn chưa rõ, nhưng hiện tại thì những ai sở hữu GeForce RTX chắc chắn sẽ muốn tậu màn hình này nếu thật sự quan tâm đến refresh rate cao.

Ngoài màn hình và trailer này ra, Nvidia cũng chia sẻ vài nghiên cứu từ năm ngoái. Họ nhận thấy khả năng flick shot trong Overwatch được cải thiện 37% khi chơi trên màn hình 360Hz, so với màn hình 60Hz, và hơn hẳn 4% hiệu năng của 240Hz .

Một số game đã được hỗ trợ công nghệ mới của màn hình này gồm có Rainbow Six: Siege, Overwatch, Fortnite,Counter-Strike: Global Offensive. Để minh chứng cho khả năng của màn hình 360Hz, Nvidia đã tạo ra bài kiểm tra trong CSGO, thử thách người chơi hạ càng nhiều đối tượng nhất trong 45 giây. Công ty dự tính ra mắt demo tại CES 2020, nơi ROG Swift 360Hz sẽ trình làng.

Nvidia vẫn chưa công bố thời điểm ra mắt và giá của màn hình, nhưng cho biết nó sẽ ra mắt trong năm 2020. Màn hình Asus này chắc chắn sẽ có mức giá không mềm chút nào, do các màn hình 24 inch 240Hz hiện tại đã nằm ở ngưỡng $400-500. Nhưng nếu bạn là game thủ PC luôn thi đấu cạnh tranh và đam mê refresh rate cao có thể sẽ muốn đầu tư vào màn hình này.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất