32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 15 Tháng Tám, 2020
Trang chủ Esports Overwatch 2 được PlayStation xác nhận ra mắt trong 2020

Overwatch 2 được PlayStation xác nhận ra mắt trong 2020

Thời gian ra mắt Overwatch có thể đã được xác nhận từ PlayStation. Blizzard Entertainment công bố Overwatch 2 tại BlizzCon 2019, cho biết game sẽ có mặt trên PC và console nhưng lại không nói cụ thể khi nào.

Theo tin tweet từ tài khoản Twitter chính thức của PlayStation Brazil cho hay “2020 sẽ là năm Overwatch 2 có mặt trên PS4”. Tin tweet có link liên kết đến đoạn phỏng vấn Blizzard Entertainment trong tiếng Bồ Đào Nha. Vài fan tin rằng họ có thể chơi được game trong dịp noel 2020.

Tuy nhiên, theo phiên dịch của fan trong buổi phỏng vấn đó cho thấy nhà phát triển không xác nhận thời gian ra mắt Overwatch 2 khi trò chuyện cùng PlayStation và tin tweet này cũng đã bị xóa. Điều này đồng nghĩa thời gian ra mắt 2020 có thể là tai nạn. Giống với nhiều fan Overwatch, người chịu trách nhiệm tài khoản PlayStation Brazil này cũng chỉ là dự đoán Overwatch 2 sẽ ra mắt trong năm 2020.

Game có thể sẽ không được xác nhận chính thức trong thời gian đến từ Blizzard nhưng điều đó không thể ngăn cản fan tiếp tục dự đoán thời gian ra mắt Overwatch 2. Một dự đoán phổ biến trên Reddit cho biết Overwatch sẽ ra mắt ngay sau BlizzCon, diễn ra vào tháng 11. Blizzard cũng đã hé lộ vài nhân vật Overwatch 2 và ra mắt game ngay sau BlizzCon sẽ cho phép hãng tận dụng sự kiện đó để chia sẻ những nhân vật này.

Vài fan tin rằng thời gian ra mắt là Noel 2020 vì Blizzard có thể muốn Overwatch 2 trở thành những game đầu tiên trên PS5 và Xbox Series X. Biến Overwatch thành những game góp mặt trước tiên trên PS5 và Xbox Series X là cách “tốt nhất” để giúp game phổ biến. Blizzard đã bị một số fan chỉ trích vì Overwatch 2 nhìn giống như một bản DLC đắt tiền, cho nên việc trở thành đầu tàu cho các console này có thể khiến fan thay đổi suy nghĩ và mua game. Điều này cũng giúp những fan mới trải nghiệm thử tựa game.

Còn về chính thức thì Blizzard vẫn chưa nói gì. Giám đốc game Overwatch từng nói thời gian ra mắt game vẫn còn xa. Liệu Overwatch 2 có kịp ra mắt trong năm 2020 hay không, chúng ta hãy chờ xem.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Hướng dẫn cách chơi Doom patch 7.27 Dota 2

Doom đang là một trong những pick được cạnh tranh nhiều nhất ở đấu trường chuyên nghiệp. Hero cực kỳ linh hoạt là pick lý tưởng trong Captains Mode, nhưng Doom cũng rất mạnh trong pub, nơi giai đoạn đi lane và sự linh hoạt không ưu tiên nhi...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn