32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 15 Tháng Tám, 2020
Trang chủ Mobile Final Fantasy XV online góp mặt trên di động

Final Fantasy XV online góp mặt trên di động

Mới đây, ông trùm game Nhật Bản Square Enix cùng nhà phát triển Hàn Quốc JSC (Joyful Space of Creation), và studio game Trung Quốc GAEA đang cùng nhau phát triển game RPG di động dựa trên Final Fantasy XV. Cả hai đội ngũ trước đó đều đã làm việc cùng Square Enix trong nhiều game. Shanghai Oriental Pearl Group sẽ phát hành tựa game chưa có tên chính thức tại Trung Quốc. Còn những khu vực khác trên thế giới chưa được đề cập đến.

Như mô tả từ buổi họp báo, khác với bản gốc Final Fantasy XV, thay vì tập trung vào trải nghiệm chơi đơn, bản di động sẽ thêm nhiều tính năng multiplayer. Game cũng được phát triển bằng Unreal Engine 4. Câu chuyện game sẽ có tính năng kể chuyện song song: cùng một hành trình nhưng bạn sẽ có những tình huống khác nhau và cả những khu vực mới, tên Great Padoga, cùng các lục địa trôi nổi trên trời. Trailer đầu tiên của game sẽ có mặt vào nửa đầu 2020 và hiện chưa có lịch ra mắt chính thức.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn