Trang chủ PC/Console Sundered: Eldritch Edition miễn phí trên Epic Games Store

Sundered: Eldritch Edition miễn phí trên Epic Games Store

Theo thông báo trên tài khoản Twitter của Epic, Sundered: Eldritch Edition là game mới nhất được miễn phí trên Epic Games Store. Đây là dạng game hack and slash mang phong cách Metroidvania, sở hữu đồ họa vẽ tay, tập trung vào những trận chiến nảy lửa. Game còn hỗ trợ chơi LAN co-op, cho phép người chơi chơi chung với nhau để chiến đấu với kẻ thù.

Khi ra mắt vào 2017, Sundered có review từ trung bình đến tích cực. Còn hiện tại, game đang được Metacritic cho 74 điểm. Các chuyên gia khen ngợi đồ họa bắt mắt, gameplay hack and slash gây nghiện và luôn khiến người chơi muốn khám phá. Thế nhưng, việc lặp đi lặp lại cùng tiết tấu chậm là điểm trừ của game. Dù vậy, game hiện có mức giá mà bạn không thể không chơi được: Miễn phí. Bản Eldritch Edition thêm nhiều khu vực mới, cùng chế độ co-op đề cập ở trên và một trùm mới.

Ngoài tin này, Epic cũng cho biết tựa game sẽ miến phí tiếp theo của mình. Đó là Horace: một game platform dễ thương, hài hước kể về một robot đi tìm ý nghĩa của cuộc sống, vũ trụ, và tất cả mọi thứ. Game ra mắt trên Steam vào giữa năm ngoái, với đánh giá rất tích cực từ cộng đồng và chuyên gia. Horace sẽ miễn phí trên Epic Games Store từ 16 tháng 1 trong một khoảng thời gian.

Sundered: Eldritch Edition hiện đang được miễn phí trên Epic Games Store và sẽ kết thúc sau 16 tháng 1. Các bạn có thể nhận game miễn phí tại đây (yêu cầu cài Epic launcher và sở hữu tài khoản Epic Games).

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất