29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 30 Tháng Năm, 2020
Trang chủ PC/Console Sundered: Eldritch Edition miễn phí trên Epic Games Store

Sundered: Eldritch Edition miễn phí trên Epic Games Store

Theo thông báo trên tài khoản Twitter của Epic, Sundered: Eldritch Edition là game mới nhất được miễn phí trên Epic Games Store. Đây là dạng game hack and slash mang phong cách Metroidvania, sở hữu đồ họa vẽ tay, tập trung vào những trận chiến nảy lửa. Game còn hỗ trợ chơi LAN co-op, cho phép người chơi chơi chung với nhau để chiến đấu với kẻ thù.

Khi ra mắt vào 2017, Sundered có review từ trung bình đến tích cực. Còn hiện tại, game đang được Metacritic cho 74 điểm. Các chuyên gia khen ngợi đồ họa bắt mắt, gameplay hack and slash gây nghiện và luôn khiến người chơi muốn khám phá. Thế nhưng, việc lặp đi lặp lại cùng tiết tấu chậm là điểm trừ của game. Dù vậy, game hiện có mức giá mà bạn không thể không chơi được: Miễn phí. Bản Eldritch Edition thêm nhiều khu vực mới, cùng chế độ co-op đề cập ở trên và một trùm mới.

Ngoài tin này, Epic cũng cho biết tựa game sẽ miến phí tiếp theo của mình. Đó là Horace: một game platform dễ thương, hài hước kể về một robot đi tìm ý nghĩa của cuộc sống, vũ trụ, và tất cả mọi thứ. Game ra mắt trên Steam vào giữa năm ngoái, với đánh giá rất tích cực từ cộng đồng và chuyên gia. Horace sẽ miễn phí trên Epic Games Store từ 16 tháng 1 trong một khoảng thời gian.

Sundered: Eldritch Edition hiện đang được miễn phí trên Epic Games Store và sẽ kết thúc sau 16 tháng 1. Các bạn có thể nhận game miễn phí tại đây (yêu cầu cài Epic launcher và sở hữu tài khoản Epic Games).

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Tự làm chuột chơi game bằng gỗ tại nhà

Có bao giờ bạn chợt nghĩ rằng: "Tại sao mình không tự chế ra con chuột của riêng mình, một thứ gì đó cá tính hơn cho bản thân?"

Dota 2: Battle Pass TI10 đã phá kỷ lục sau một ngày ra mắt

Một lần nữa, cộng đồng Dota 2 đã cho thấy sự đam mê cũng như trung thành với game, tăng số tiền thưởng TI10 lên mức kỉ lục mới với $8.1 triệu.

Tin xem nhiều nhất

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận