Trang chủ Battle Royale Apex Legends là game miễn phí được tải nhiều nhất trên PS4

Apex Legends là game miễn phí được tải nhiều nhất trên PS4

Nếu có một thứ mà các game thủ luôn thích, thì đó là game miễn phí. Năm ngoái, chúng ta chứng kiến nhiều tựa game miễn phí đột phá ra mắt. Mới đây, Sony đã công bố game miễn phí được tải nhiều nhất trên PlayStastion Store trong năm 2019, và vinh danh này thuộc về Apex Legends.

Với những ai chưa biết, Apex Legends là game battle royale được tạo ra bởi đội ngũ Respawn Entertainment (game Titanfall). Apex Legends bất ngờ ra mắt vào tháng 2 năm ngoái, và nhanh chóng trở thành một trong những game được chơi nhiều nhất trên Twitch nhờ các streamer liên tục trải nghiệm tựa game. Điều này giúp cho Apex Legends bùng nổ.

Đứng nhì là Fortnite. Game battle royale của Epic Games có doanh thu hàng năm cao nhất. Do đó, việc vượt qua tựa game Fortnite về lượt tải được xem là thành công vang dội của Apex Legends.

Các game miễn phí càng ngày càng phổ biến trong thế hệ console hiện nay, trong khi các nhà phát hành đang càng ngày càng tìm thêm cách mới để tăng lợi nhuận. Bằng việc gỡ bỏ rào cản mua game ban đầu, nhiều game có thể bán được phụ kiện trong game để tăng thu nhập. Mô hình kinh doanh này đã đem lại thành công cho các tựa game đó, với lượng người chơi đông đảo. Có vẻ như những game miễn phí, đặc biệt là battle royale, sẽ không biến mất trong thời gian gần.

Dù vậy, việc Apex Legends giành được ngôi vương trong năm 2019 là thành tích tuyệt vời. Hy vọng, chúng ta sẽ có thêm nhiều game như vậy trong năm 2020, khi mà PS5 và Xbox Series X sắp sửa ra mắt để châm ngòi cuộc chiến console.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất