29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 30 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Mobile Legends of Runeterra: Tựa game thẻ bài của Riot công bố thời gian open beta

Legends of Runeterra: Tựa game thẻ bài của Riot công bố thời gian open beta

Có vẻ như các fan hâm mộ của dòng game thẻ bài sẽ không còn phải đợi lâu để trải nghiệm tựa game Legends of Runeterra. Vào ngày hôm nay Riot Games đã chính thức tiết lộ kế hoạch để người chơi có thể chạm tay vào Legends of Runeterra càng sớm càng tốt. Ở thời điểm hiện tại thì tựa game đang trong quá trình closed beta và sẽ sớm kết thúc khi Riot chính thức thông báo open beta. Giai đoạn Open Beta sẽ bắt đầu từ 24/01.

Theo thông tin từ Riot cung cấp thì tựa game Legends of Runeterra được lần đầu tiên công bố vào cuối năm 2019. Kể từ đó lượng người đăng ký tham gia giai đoạn closed beta cao hơn so với dự kiến. Chính điều này đã khiến cho Riot quyết định giai đoạn open beta là ưu tiên hàng đầu.

Cùng với việc ra mắt giai đoạn open beta Legends of Runeterra, một số hệ thống mới cũng sẽ được thêm vào game. Một trong những hệ thống lớn nhất được thêm vào game là chế độ rank. Người chơi sẽ được trải nghiệm tựa game qua quá trình leo rank từ các mức độ rank sắt, đồng, vàng, bạch kim và nhiều mức rank cao hơn nữa, tương tự như trong Liên Minh Huyền Thoại. Riot cũng sẽ cho phép người chơi thách đấu với bạn bè, danh sách bạn bè sẽ được chuyển qua từ Liên Minh Huyền Thoại.

Ở cuối bài phỏng vấn Riot chia sẻ chi tiết những giai đoạn đầu tiên của việc mua bán trong game. Như đã được thông báo từ đầu, Riot sẽ không bán những card pack ngẫu nhiên như những tựa game thẻ bài miễn phí khác. Thay vào đó, Riot sẽ cung cấp nhiều cách để người chơi có thể sở hữu chúng trong quá trải nghiệm tựa game. Ngoài ra Riot sẽ bắt đầu bằng việc bán những Guardians, chúng là những sinh vật cute xuất hiện trên bàn và thể hiện những biểu cảm mà bạn muốn trong quá trình trận đấu diễn ra.

Riot cũng đề cập tới kế hoạch open beta Legends of Runeterra diễn ra trong 12 tháng đầu. Kế hoạch đó bao gồm giới thiệu những set mới, đem đến những “Region” mới cho tựa game. Mỗi set sẽ thêm những champion mới vào những Region trong game. Những bộ bài trong Legends of Runeterra có thể được trộn và phù hợp với những set region, nhưng chỉ có duy nhất 6 champions, vì vậy mỗi region mới có thể sẽ thay đổi meta hoàn toàn. Còn có rất nhiều thứ bí mật để người chơi khám phá.

Legends of Runeterra dự tính sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2020 trên PC và mobile.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

BlizzCon 2020 bị hủy, dự kiến tổ chức online vào đầu 2021

Như mọi người đã dự đoán trước, BlizzCon 2020 bị hủy.  Blizzard vừa chính thức đưa tin, xác nhận sự kiện thường niên này sẽ không diễn ra do dịch COVID-19.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Dota 2: Hướng dẫn chơi Earth Spirit core

Nhiều người nghĩ rằng Earth Spirit là hero cực kỳ phức tạp. Bài viết hôm nay sẽ phá bỏ rào cản này, cũng như đưa ra vai trò mới cho Earth Spirit.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận