Trang chủ Mobile Legends of Runeterra: Tựa game thẻ bài của Riot công bố thời gian open beta

Legends of Runeterra: Tựa game thẻ bài của Riot công bố thời gian open beta

Có vẻ như các fan hâm mộ của dòng game thẻ bài sẽ không còn phải đợi lâu để trải nghiệm tựa game Legends of Runeterra. Vào ngày hôm nay Riot Games đã chính thức tiết lộ kế hoạch để người chơi có thể chạm tay vào Legends of Runeterra càng sớm càng tốt. Ở thời điểm hiện tại thì tựa game đang trong quá trình closed beta và sẽ sớm kết thúc khi Riot chính thức thông báo open beta. Giai đoạn Open Beta sẽ bắt đầu từ 24/01.

Theo thông tin từ Riot cung cấp thì tựa game Legends of Runeterra được lần đầu tiên công bố vào cuối năm 2019. Kể từ đó lượng người đăng ký tham gia giai đoạn closed beta cao hơn so với dự kiến. Chính điều này đã khiến cho Riot quyết định giai đoạn open beta là ưu tiên hàng đầu.

Cùng với việc ra mắt giai đoạn open beta Legends of Runeterra, một số hệ thống mới cũng sẽ được thêm vào game. Một trong những hệ thống lớn nhất được thêm vào game là chế độ rank. Người chơi sẽ được trải nghiệm tựa game qua quá trình leo rank từ các mức độ rank sắt, đồng, vàng, bạch kim và nhiều mức rank cao hơn nữa, tương tự như trong Liên Minh Huyền Thoại. Riot cũng sẽ cho phép người chơi thách đấu với bạn bè, danh sách bạn bè sẽ được chuyển qua từ Liên Minh Huyền Thoại.

Ở cuối bài phỏng vấn Riot chia sẻ chi tiết những giai đoạn đầu tiên của việc mua bán trong game. Như đã được thông báo từ đầu, Riot sẽ không bán những card pack ngẫu nhiên như những tựa game thẻ bài miễn phí khác. Thay vào đó, Riot sẽ cung cấp nhiều cách để người chơi có thể sở hữu chúng trong quá trải nghiệm tựa game. Ngoài ra Riot sẽ bắt đầu bằng việc bán những Guardians, chúng là những sinh vật cute xuất hiện trên bàn và thể hiện những biểu cảm mà bạn muốn trong quá trình trận đấu diễn ra.

Riot cũng đề cập tới kế hoạch open beta Legends of Runeterra diễn ra trong 12 tháng đầu. Kế hoạch đó bao gồm giới thiệu những set mới, đem đến những “Region” mới cho tựa game. Mỗi set sẽ thêm những champion mới vào những Region trong game. Những bộ bài trong Legends of Runeterra có thể được trộn và phù hợp với những set region, nhưng chỉ có duy nhất 6 champions, vì vậy mỗi region mới có thể sẽ thay đổi meta hoàn toàn. Còn có rất nhiều thứ bí mật để người chơi khám phá.

Legends of Runeterra dự tính sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2020 trên PC và mobile.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất