Trang chủ Esports CS:GO CR4ZY đồng ý bán đội hình CSGO

CR4ZY đồng ý bán đội hình CSGO

CR4ZY đã đồng ý các điều khoản với một tổ chức Bắc Mỹ để bán đội hình CSGO của mình.

Hai bên đã tìm được tiếng nói chung sau nhiều tuần đàm phán, với thông tin chính thức sẽ được hai bên thông báo trong những ngày đến.

Hiện chưa rõ CR4ZY có tiếp tục tham gia Counter-Strike hay không. Tổ chức đã tham gia 7 tháng sau khi đổi thương hiệu lại từ Valiance. CR4ZY nhanh chóng thu hút sự chú ý trong mùa hè năm 2019, là một trong những đội gây bất ngờ nhất tại StarLadder Major, chỉ còn cách một chiến thắng nữa là vào đến playoff. Trước đó, CR4ZY đánh bại những cái tên như FURIA, NiP và FaZe ở hai vòng đầu của sự kiện.

Với một suất dự Major đầu tiên của năm 2020, CR4ZY trở thành cái tên nóng trong làng esports. Thế nhưng, cũng vì sức hút đó mà đội để mất hai nhân tố là Nemanja “nexa” Isaković và Nemanja “huNter-“ Kovač về tay của G2 không lâu sau giải đấu đó.

Để thay thế cặp đôi người Serbia, CR4ZY ký hợp đồng với Georgi “SHiPZ” Grigorov từ Windigo và đưa huấn luyện viên Luka “emi” Vuković trở lại vai trò tuyển thủ. Sau đó, đội tham dự DreamHack Open Rotterdam và tiến vào khá xa tại những sự kiện ở Atlanta, Jönköping và Sevilla.

Đội hình CSGO Châu Âu này như sau:

Serbia Nestor “LETN1” Tanić
Lithuania Rokas “EspiranTo” Milasauskas
Finland Otto “ottoNd” Sihvo
Serbia Luka “emi” Vuković
Bulgaria Georgi “SHiPZ” Grigorov

Ireland Neil “NeiL_M” Murphy (HLV)

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận